Chủ đề thiết kế Snow Miku của năm 2016 là về Đại hội thể thao mùa đông Hokkaido, và vì sự kiện truyền thông Hatsune Miku Time 8 đã được tổ chức, nên cũng tiết lộ luôn Snow Miku 2016 mới với hình ảnh cô nàng tỏ ra yêu thích bộ môn trượt tuyết.

Thiết kế Snow Miku này có tên gọi là Owly Owl Snow Miku trong khi thiết kế thú cưng mới của cô, Yukine có tên Flying Yukine. Cả hai thiết kế đề được trình lên bởi một tác giả, Kotatsu Odoki, có nghĩa là họ chắc chắn sẽ xuất hiện cùng nhau. Hai thiết kế đều đã chiến thắng với số phiếu cao nhất trong sự kiện được chiếu trực tiếp.

Owly Owl Snow Miku đã chiến thắng với 35.5% tổng số phiếu bầu trong khi Flying Yukine nhận được con số khổng lồ  54,4%, Kotatsu Odoki hẳn là rất vui sướng với kết quả này.

Năm ngoái, Good Smile Company và Piapro đã quyết định rằng mùa đông Hokkaido là chủ đề cho Snow Miku 2015, và năm nay, họ quyết định tiến đến đại hội thể thao Hokkaido mùa đông cho Snow Miku 2016. Thiết kế chiến thắng này sẽ xuất hiện vào Sapporo Snow Festival năm sau và sẽ có nendoroid và figma bản giới hạn.

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/05/new-sporty-snow-miku-snow-miku-2016-design-winner-announced/Đề tài:

Back To Top