2 mini album mới, các cô gái Nagarekawa Girls sẽ trong vai trò hướng dẫn viên du lịch!

Dàn diễn viên của anime Futsuu no Joshikousei ga Locodol Yattemita (Locodol hay là Normal High School Girls Tried Being Local Idols) đã thông báo hôm thứ bảy 6/6 vể việc một OVA đã được bật đèn xanh tiến hành sản xuất. Theo trang web Mantan của báo Mainichi Shimbun (nhật báo), OVA mới sẽ là phần tiếp nối của anime truyền hình hồi năm ngoái. Thông tin này được công bố tại sự kiện “Dai-2-kai Shoka no Nagarekawa Matsuri” (Lễ hội Nagarekawa đầu mùa hạ lần thứ 2).

Tại lễ hội này, 2 mini album mới cũng đã được thông báo sẽ cho lên kệ vào 29/7 tới. Các ca khúc trong 2 album này sẽ do cô nàng Yukari trình bày. Đồng thời, cả nhóm idols Nagarekawa Girls và bùa may mắn “yuru-chara” – Uogokoro-kun cũng sẽ trong vai trò mới là hướng dẫn viên du lịch cho một chuyến đi vòng quanh thành phố Nagareyama ngoài đời thực tại tỉnh Chiba.

Trong manga gốc của Koutarou Kosugi, cô nàng nữ sinh cao trung Nanako đã chấp nhận làm idols của thị trấn Nagarekawa theo yêu cầu của người chú. Cùng với đàn chị lớp trên Yukari – một con người bề ngoài trông có vẻ rất hoàn hảo nhưng thực ra não rất phẳng – cả hai trở thành idols tại địa phương nơi mình sinh sống. Dĩ nhiên, cả hai “idol” đều đã được phỏng vấn (bởi trung tâm mua sắm của thị trấn), được lên TV (bắng cáp rẻ tiền), và tổ chức các show diễn (ở trên nóc cửa hàng bách hoá). Tiền lương của các “idol” lấy từ thuế của thị trấn, và cà hai đã cùng nhau lập ra một nhóm “Locodol” (chế từ Local Idol) mang tên Nagarekawa Girls.

Manga của Kosugi được bắt đầu cho đăng theo số tuần tự trên tạp chí Manga 4-Koma Palette của Ichijinsha từ năm 2011, Ichijinsha cũng sẽ cho ra volume được biên soạn chính thức thứ tư, kèm một CD drama với tên chưa chính thức “Mirai-chan no Tanjoubi” (Sinh nhật của Mirai-chan) vào tháng 7. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime phát sóng trên truyền hình từ tháng 7 đến tháng 9 năm ngoái. OVA trước đó, “Nagarekawa, Annai Shite Mita” (Hãy làm một vòng du ngoạn quanh Nagarekawa) đã được phát hành Blu-ray và DVD vào 24/9. Vẫn như thường lệ, các nước khác xem anime và OVA thông qua Crunchyroll trong giờ phát sóng trực tiếp trên TV tại Nhật.

Nguồn: AnimenewsnetworkĐề tài:

Back To Top