Các fan của Love Live! hãy vui lên nào, bởi vì trong sự kiện truyền hình trực tiếp Love Live! Sunshine, “Love Live! Sunshine!! Aqours Niconico Live Extracurricular Activity ~First Heart-Pounding Live Broadcast!~”, người kế tục của μ, AQUORS, được thông báo là sẽ có anime của riêng nhóm, TV anime Love Live! Sunshine.

Tv anime mới này được lên lịch cho hè 2016, tuy nhiên, chưa có nhiều thông tin được tiết lộ. Bạn có thể xem qua các thành viên của AQUORS thông qua link sau.

Trang web chính thức cũng đã xác nhận việc sản xuất TV anime và cũng thông báo rằng Aquors sẽ góp mặt trong game Love Live! School Idol Festival tren smartphone.

Họ cũng thông báo rằng single thứ 2 của Lover Live! Sunshine sẽ được phát hành vào 27/4. Cùng lúc đó, phiên bản video âm nhạc đầy đủ của single thứ nhất “Kimi no Kokoro wa Kagayaiteru kai?” cũng sẽ được ra mắt.

Cái tên Aquors dành được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc bầu cử chính thức được tổ chức bởi Dengeki G’s Magazine để quyết định tên chính thức của nhóm nhạc. Aqours thực tế là sự kết hợp giữa Aqua (quê nhà của nhóm là một thị trấn ven biển) và Ours. Có tổng cộng 23,789 phiếu bầu và cái tên Aquors được chọn với số phiếu là 4,644.

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top