Số ra tháng 1 của tạp chí Comptiq đã quảng bá rộng khắp cho buổi ra mắt truyền hình Kantai Collection -Kan Colle- với hình thức crossover đặc biệt vào tháng tới. Dàn cast cho các nhân vật Lucky Star của Kagami Yoshimizu đã rất cố gắng với việc cosplay KanColle để đạt được kểt quả tốt nhẩt. 

Kagami Hiiragi vai Kaga

Tsukasa Hiiragi vai Haguro Kai Ni, Miyuki Takara (phía dưới bên trái) vai Miyuki, Konata Izumi (ở giữa bên dưới) vai Shimakaze.

Hãng game Kadokawa đã tung ra trình duyệt game miễn phí Kantai Collection với nhà cung cấp dịch vụ DMM.com vào tháng 4 năm 2013. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu với những tấm thẻ có hình những cô gái đáng yêu lấy cảm hứng từ các chiến hạ của Nhật Bản từ thời thế chiến thứ 2 như tàu sân bay, tàu chiến, hay tàu tuần dương. Người chơi cũng sẽ xây dựng, tổ chức, và sửa chữa những chiến hạm được nhân hóa để có thể băng qua những vùng đất trong tấm bản đồ. 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2014-12-09/lucky-star-girls-are-battle-ready-in-kancolle-crossover/.81970Đề tài: ,

Back To Top