Không có lý do gì để các fan đặt mua những món đồ về các nhân vật yêu thích bằng chiếc thẻ tín dụng cu nhàm chán cả. Vậy nên ngân hàng  Sumitomo Mitsui (SMBC) đã tung ra thẻ VISA Magical Girl Lyrical Nanoha, đầy đủ với những điểm nhấn đặc biệt thiết kế riêng cho các fan quan tâm đến việc mua sắm những món hàng được sản xuất giới hạn.

 

 

Những chiếc thẻ này sẽ có khoản phí hàng năm đầu tiên là 1,250 yen (khoảng 10 $) và được miễn trong các năm tiếp theo miễn là được sử dụng ít nhất mỗi năm một lần. 500 yen cho thẻ trả trước với hình Stern, Levi, và Dearche sau ba tháng. Thẻ thành viên có thể được tích điểm cho những món hàng đặc biệt, bao gồm dây thun cao su hình linh vật, đồng hồ giọng nói, vỏ gối ôm. Bạn có thể đăng kí vào ngày mùng 2 tháng 2.

Trong khi đó các fan của Love Live! đã chuyển tài khoản của mình sang Mitsubishi UFJ NICOS để có thể đăng kí thẻ Mastercard Love Live, với hình ảnh cả 9 cô gái của μ. Thẻ này là một phần của chương trình tích điểm VIASO của NICOS, với phần thưởng năm điểm cho mỗi năm là 1,000 yen (khoảng 8,44$) mua sắm, cùng nhiều phần thưởng khác nữa. Thành viên mới sẽ nhận được một ticket đặt biệt. Buổi đăng kí sẽ mở vào ngày 22 tháng 1.

 

 

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-01-26/magical-girl-lyrical-nanoha-love-live-get-official-credit-cards/.83723Đề tài: ,

Back To Top