Masashi Ando, Masayoshi Tanaka cùng hợp tác để dựng lên “câu chuyện về những phép màu và tình yêu”.


Đạo diễn Makoto Shinkai (đạo diễn của Voices of a Distant Star, The Garden of Words, 5 Centimeters Per Second) vào thứ Năm gần đây đã tiết lộ rằng ông đang đạo diễn một phim mới với tựa đề Kimi no Na wa. (tên của em), bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng Tám năm 2016 tại Nhật. Trên trang web chính thức của bộ phim hiện đăng tải một video teaser.

Nữ: Thi thoảng, vào buổi sáng, khi tôi thức dậy, không hiểu vì lý do nào đó tôi sẽ khóc.
Chữ trên màn hình: Đạo diễn hình ảnh: Masashi Ando (Spirited Away, When Marnie Was There) / Thiết kế nhân vật: Masayoshi Tanaka (anohana, The Anthem of the Heart)
Nam: Tôi không thể nào nhớ được những giấc mơ mà lẽ ra tôi phải nhớ. nhưng tôi đã và đang luôn tìm kiếm một ai đó, và một điều gì đó.
Nữ: Tôi dần trở lên ám ảnh với cảm giác ấy, cái cảm giác có lẽ đã bắt đầu từ ngày hôm đó.
Chữ trên màn hình: Đạo diễn và kịch bản: Makoto Shinkai (5 Centimeters Per Second, The Garden of Words)
Nam: Vào ngày hôm ấy, khi sao băng bắt đầu rơi, có cảm giác như thể…
Chữ trên màn hình: Những lời hứa của họ chẳng bao giờ có thể hoàn thành.
Chữ trên cuốn sổ: Cậu là ai?
Nữ: Cảm giác như…
Chữ trên bàn tay: Mitsuha
Nữ: Như thể ấy là một cảnh trong mơ vậy, thật sự là…
Đồng thanh: … một cảnh đẹp vô cùng…
Chữ trên màn hình: Tôi đang đi tìm người, người tôi chưa bao giờ gặp mặt.

Đồng thời, trang web cũng đăng tải một video tổng kết tất cả những sản phẩm của Shikai từ trước tới nay.

Shinkai cũng sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim. Masashi Ando (Spirited Away, When Marnie Was There, Paprika) là đạo diễn hình ảnh cho bộ phim và Masayoshi Tanaka (anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) sẽ thiết kế nhân vật. CoMix Wave Inc. chịu trách nhiệm về khâu hoạt hình cho bộ phim.

Các diễn viên lồng tiếng của phim có Ryunosuke Kamiki (lồng tiếng cho Kenji – Summer Wars, Markl – Howl’s Moving Castle, Charles Karino – The Princess and the Pilot) trong vai Taki Tachibana và Mone Kamishiraishi (Kanade Ōe – live-action Chihayafuru: Kami no Ku) trong vai Mitsuha Miyamizu.

(Dòng thoại ghi trên hình ảnh chính thức của bộ phim:

 “Tôi đang đi tìm người, người tôi chưa bao giờ gặp mặt.”)

“Câu chuyện về những phép màu và tình yêu” xoay quanh hai nhân vật nam và nữ, Taki và Mitsuha. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn thuộc vùng nông thôn, nằm sâu trong núi. Cha cô là thị trưởng và ít khi có mặt ở nhà, cô sống chung với bà và em gái đang trong tuổi học tiểu học. Mitsuha là một cô bé rất trung thực, cô không thích những tục lệ của đền Shinto của gia đình. Cô cũng không thích việc cha mình tham gia chiến dịch tranh cử. Cô bé than rằng mình phải sống trong một thị trấn nông thôn quá hạn chế, và cô khao khát được sống trong nếp sống tuyệt vời ở Tokyo. Taki là một nam sinh trung học sống tại trung tâm thành phố Tokyo. Anh thường dành thời gian với bạn bè của mình, làm thêm ở một nhà hàng Ý, là một người đam mê kiến trúc và tranh triết học. Một ngày nọ, Mitsuha mơ thấy mình là một thiếu niên. Cùng lúc đó, Taki cũng mơ thấy mình là một thiếu nữ trung học tại một thị trấn trong núi, một nơi anh chưa từng tới bao giờ. Bí mật trong những giấc mơ của hai người là gì?

Shinkai đã thông báo hồi 31 tháng Mười Hai rằng ông đang vẽ cốt truyện cho một bộ phim mới. Ông cũng nói thêm rằng ông muốn tạo ra một sản phẩm dễ chịu hơn, đẹp đẽ hơn và vượt qua tất thảy những sản phẩm mà ông đã từng làm. Ông nói, ông dự tính dành cả năm 2015 chỉ làm bộ phim này.

CoMix Wave Inc. trước đó cũng đã phát hành bộ phim trước của ông, The Garden of Words, vào năm 2013.

Nguồn.Đề tài: ,

Back To Top