Trong số phát hành thứ 31 xuất bản vào hôm thứ 2, tạp chí Weekly Shonen Jump có thông báo rằng manga Ao no Exorcist của họa sĩ Katou Kazue sẽ có TV anime mới.

Trang web chính thức của tác phẩm cũng đã tiến hành đếm ngược và sẽ kết thúc vào 8 giờ sáng thứ 2 theo giờ Nhật Bản. Tác giả của bộ manga sẽ góp mặt tại Anime Expo ở Los Angeles vào cuối tuần này.

Katou lần đầu ra mắt bộ truyện vào năm 2009 trên tạp chí Jump SQ, Volume 17 sẽ ra mắt vào đúng thứ 2. Bộ truyện đã từng có một TV anime kéo dài 25 tập trình chiếu vào năm 2011 và một phiên bản điện ảnh vào năm 2012.

Bộ truyện lấy bối cảnh giả tưởng, theo chân nhân vật chính Okumura Rin, một thiếu niên được nuôi lớn bởi pháp sư diệt quỷ nổi tiếng là cha sứ Fujimoto. Sau khi phát hiện ra mình thật sự là con trai của quỷ vương Satan, cậu quyết định chống lại số phận bằng cách gia nhập Học Viện Chánh Thập Tự với mong muốn trở thành pháp sư diệt quỷ, mang theo bên mình thanh kiếm của cha nuôi có tác dụng phong ấn sức mạnh hắc ám của cậu.

Viz Media phát hành phiên bản Tiếng Anh song song với bản gốc phát hành tại Nhật Bản, còn phiên bản anime trước được Aniplex of America chịu trách nhiệm. Bộ truyện cũng có vài phiên bản nhạc kịch, gần nhất là vào tháng 8 sắp tới tại Tokyo.Đề tài:

Back To Top