Trong số thứ 27 của tuần san Shonen Sunday vừa thông báo rằng bộ truyện manga trinh thám Detective Conan của tác giả Aoyama Gosho sẽ tạm dựng cho tới khi có kế hoạch tiếp tục lại vào đầu mùa hè này. Bắt đầu từ tạp chí số 28, Shonen Sunday sẽ tái bản lần hai series Meitantei Conan Fukkoku Rensai (Thám tử lừng danh Conan Tái bản).

Aoyama đã thông báo trong tháng 3 trước đó rằng việc phát hành sẽ bị xáo trộn vì phải vào bệnh viện để phẫu thuật. Ông cũng đã trấn an với các fan rằng buổi phẩu thuật đã tiến hành tốt và không có sự cố gì xảy ra cả, nhưng vẫn phải cần ở lại một thời gian để theo dõi, cho tới mùa hè này.

Trước đó tạp chí cũng đã cho xuất bản các chương truyện trước đó của seris dưới cái tên Meitantei Conan Fukkoku Rensai Series khi Aoyama thông báo về việc vào bệnh viện.

Aoyama sau đó đã quay trở lại và tiếp tục series trên tạp chí Shonen Sunday số thứ 24 ngày 13/5.

Aoyama đã ra mắt manga này trên tuần san Shonen Sunday năm 1994 và sau đó đã trở thành một tác phẩm nổi tiếng và được chuyển thể thành anime năm 1996. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho ra mắt nhiều bộ phim khác nhau và gần đây nhất là bộ phim thứ 19 với tựa đề Detective Conan: Goka no Himawari (Thám tử Conan: Ngọn lửa hoa mặt trời) ra mắt tại Nhật Bản ngày 18/4 vừa qua.

Viz Media đã xuất bản bộ manga này ở thị trường Bắc Mỹ.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top