Funimation tuyên bố có góp mặt trong thành phần sản xuất anime hành động – giả tưởng tương lai gần này.


Nhà phân phối anime tại Bắc Mỹ Funimation đã thông báo ở quầy của họ tại sự kiện Anime Expo hôm thứ sáu 3/7  về việc một anime sẽ được chuyển thể từ manga Dimension W của tác giả Yuji Iwahara (thiết kế nhân vật cho Darker than Black và nguyên tác của King of Thorn). Funimation nói rằng họ là “một phần của nhà sản xuất” anime này và đã cho trình chiếu một đoạn preview ngay tại chỗ.

Cốt truyện bắt đầu từ năm 2051 khi nhân loại phát hiện và khai thác một nguồn năng lượng vô tận mới bắt nguồn từ một phát minh được gọi là “Coils”. Cho đến năm 2072, chuyên gia phục hồi lành nghề có tên Kyouma Mabuchi gặp phải một bí ẩn có dính đến một người phụ nữ xinh đẹp ngay tại hiện trường trong lúc làm việc. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã mở ra cánh cửa đến một chiều không gian khác gọi là “W”.

Iwahara bắt đầu series manga thể loại “hành động giả tưởng tương lai gần” này trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào năm 2011, và tập 8 của series đang được Square Enix tiến hành xuất bản trong tháng 7.

Iwahara được biết đến nhiều nhất trong vai trò thiết kế căn bản các nhân vật cho anime truyền hình Darker than Black, sau đó là Ryuusei no Gemini. Iwahara cũng là người vẽ chính của manga Darker than Black: Shikkoku no Hana và là tác giả của bộ King of Thorn đã được chuyển thể lên anime hồi 2010.

Tokyopop xuất bản manga King of Thorn tại Bắc Mỹ, trong khi Funimation giữ vai trò phát hành anime Darker than Black. Yen Press xuất bản manga Cat Paradise, và CMX Manga xuất bản bộ Chikyu Misaki của Iwahara.

Nguồn: animenewsnetwork Đề tài: ,

Back To Top