Manga Kare Baka ~Wagahai no Kare wa Baka de R (Chàng ngốc ~ Bạn trai tôi là một anh chàng ngốc) của tác giả Totsuka Masahiro và Adumi Saki ngay từ chap đầu tiên ra mắt đã được bật đèn xanh sẽ có anime.

Bộ truyện hài hước tình cảm kể về cuộc sống thường nhật của cặp đôi nữ chính Akomi và bạn trai của cô nàng, Ninomiya Ponta – một chàng đẹp trai tuấn tú như siêu sao người mẫu nhưng tiếc thay đầu óc lại thiếu muối.

Adumi và Totsuka lần đầu ra mắt manga với tựa đề là Wagahai no Kare wa Baka de Aru (Bạn trai tôi là một anh chàng ngốc) đăng trên tạp chí Young Anime Island của nhà xuất Bản Hakusensha vào tháng 10/2013 và đồng thời Hakusensha cũng đăng tải manga này lên trên web tạp chí Young Animal Densi. Tháng 7/2014 nhà xuất bản đã ra mắt tập thứ 2.

Tác giả Totsuka từng viết nội dung cho manga Bamboo Blade cùng với Aguri Igarashi, được chuyển thể anime và phát sóng trong năm 2007 – 2008. Totsuka và Adumi đã từng làm việc cùng nhau và cho ra mắt 12 tập manga spinoff Bamboo Blade B và đã kết thúc trong năm 2013 giờ thì họ lại cùng hợp tác và cho ra mắt một manga hài mới này. Hãy cung

Nguồn: ANN.
Back To Top