Tạp chí web comic Ura Sunday của Shogakukan đã thông báo trên ứng dụng Manga ONE rằng manga Kengan Ashura của Yabako Sandrovich sẽ có một anime chuyển thể. Series này đã có được 2,363,895 phiếu bầu và chiến thắng một cuộc thi các fan và nhận được anime chuyển thể. Anime sẽ bắt đầu được lên kế hoạch, và ứng dụng lẫn tạp chí sẽ có những thông báo cụ thể hơn trong tương lai.

Người dùng app chọn từ tiêu mục Ura Sunday bình chọn tổng cộng 9,085,018 lượt cho các manga. Ứng dụng update bảng xếp hạng hàng ngày, và cuộc bình chọn đã kết thúc vào ngày 30 tháng 4. Kengan Ashura xếp thứ nhất trên top 15 của ứng dụng vào tháng 1, ngay sau khi cuộc bình chọn bắt đầu.

Manga đã từng được chuyển thể thành anime hay live-action, bao gồm Ōtera của Magi: Sinbad no Bōken của Shinobu Ohtaka và Yoshifumi, Ushijima the Loan Shark của Manabe Shohei, và The World God Only Knows của Wakaki Tamiki, đều đã bị loại.

Sandrovich cho ra mắt Kengan Ashura với minh họa của Daromeon vào năm 2012. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 12 tại Nhật vào tháng 4. Tập kĩ thuật số đầu tiên đã có trên các thiết bị Kindle của Amazone miễn phí cho đến ngày 11 tháng 5.

Nội dung manga, các doanh nghiệp và thương nhân đặt cược một số tiền lớn để thuê các chiến binh cho những trận đấu không vũ khí. Người chiến thắng phải qua được tất cả các cuộc thi Kengan có nguồn gốc từ thời Edo. Thương nhân coi những trận chiến như một phương tiên để giải quyết tranh chấp lẫn nhau.

Một nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn tên Ōma Tokita, có biệt danh là Ashura, tham gia vào những trận chiến. Chủ tịch Hideki Nogi của Tập đoàn Nogi đã có một tham vọng khi gặp Ashura. Các sự kiện bắt đầu xung quanh các trận đấu khi Ashura vào cuộc.

Ứng dụng Manga ONE ra mắt vào ngày mùng 4 tháng 12 và xuất bản một số manga mới mỗi ngày.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-05-02/kengan-ashura-manga-wins-fan-vote-to-get-anime/.87754
Back To Top