Trên tạp chí Nakayoshi số tháng 5 năm nay của Kodansha sẽ phát hành chương cuối của tập truyện Kugiko-Chan ga Iru! của tác giả với bút danh Peach-Pit. Tập thứ 2 sẽ được phát hành vào 5 tháng 6.

Tác giả Peach-Pit đã phát hành 2 phần của câu chuyện kinh dị về Kugiko-san này trên tạp chí tháng 8 và tháng 9 năm 2011 trước khi được gộp chung lại và phát hành thành một series chính thức vào tháng 12/2011. Kodansha đã phát hành series Kugiko-chan này, tổng cộng có 3 tập.

Phần truyện thứ 1 tên là Kugiko-san kể về truyền thuyết rằng hễ ai gặp bắt gặp Kugiko thì sẽ phải trả lời 1 câu hỏi, nếu đúng thì sẽ thoát nạn nhưng nếu sai thì sẽ bị Kugiko-san đóng đinh vào mắt (Kugi có nghĩa là đinh va ko có nghĩa là con nít).  Một họa sĩ manga thể loại shoujo tên là P quyết tâm tìm kiếm sự thật của truyền thuyết này bằng truyện tranh.

Phần truyện thứ 2 là một manga “kinh dị – dễ thương” Kugiko-Chan kể về một cô bé tiểu học tên là Tomo-chan đã cố gắng triệu hồi Kugiko. Ban đầu cô bé rất sợ nhưng cuối cùng cả 2 đã trở thành bạn của nhau.

Kugiko-Chan ga Iru! lấy bối cảnh vài năm sau câu truyện Kugiko-Chan, khi Kugiko chuyển tới một ngôi trường mới.

Một vài tác phẩm khác của Peach-Pit sensei gồm có Rozen Maiden, DearS, Shugo Chara! và Zombie-Loan.

Nguồn: ANN.
Back To Top