Đã từ lâu, tuần san Shounen Jump! là nơi khởi đầu cho rất nhiều anime như Dragon Ball, One Piece, Naruto, Bleach, Jojo’s Bizarre Adventure, Fist of the North Star, Saint Seiya, Kuroko’s Basketball, Gintama,… một số trong đó có thể coi là anime tuyệt nhất từ xưa đến nay. Ngay lúc này, sắp tới đây, sẽ có thêm một manga nữa thuộc tạp chí Shounen Jump! sẽ được chuyển thể thành TV anime. Manga đó mang tựa đề Saiki Kusuo no Psi của tác giả Shuuichi Asou.

4133998-01

Theo như tạp chí số 23 của tuần san Shounen Jump!, anime mới này sẽ được phát sóng trong chương trình TV Tokyo’s Oha-Suta (“Chào buổi sáng ngôi sao”) kể từ tháng Bảy năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anime này sẽ là một phần trong mùa anime Hè 2016. Danh sách dàn diễn viên cho anime cũng đã được tiết lộ:

  • Hiroshi Kamiya trong vai Kasuo Saiki
  • Mitsuo Iwata trong vai Kuniharu Saiki
  • Rikako Aikawa trong vai Kurumi Saiki
  • Nobunaga Shimazaki trong vai Shun Kaidou
  • Daisuke Ono trong vai Riki Nendou

Nội dung manga Saiki Kusuo no Psi xoay quanh Kasuo Saiki, một nam sinh trung học với sức mạnh siêu nhiên đối mặt với nhiều sự kiện không may trong cuộc sống thường nhật của cậu. Các thông tin khác về anime sẽ được tiết lộ thêm trong tương lai tới.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top