Số tháng Tư của tạp chí Ribon (Shueisha) ra mắt ngày mùng 3 tháng 3 sẽ tiết lộ manga shojo hài tình cảm Tsubasa to Hotaru của Haruta Nana sẽ có anime nữa vào tháng 3.

Anime sẽ phát sóng này mùng 6, 13, 20, và 27 tháng 3 trên chương trình truyền hình dành cho trẻ em Oha-Suta (“Good Morning Star”) trên TV Tokyo. Dàn diễn viên lồng tiếng gồm có Itō Kanae vai Sonokawa Tsubasa, Matsuoka Yoshitsugu vai Hidaka Aki, và Sakurai Takahiro vai Toba Yūma sẽ trở lại vào anime ngắn này. Tạp chí cũng cho bật mí rằng những cảnh trong chuyến thăm quan của trường và lễ hội văn hóa sẽ rất náo nhiệt.

Anime đầu tiên cho manga của Haruta đã được chiếu năm ngoái tại sự kiện Ribon Festa 2014.

Câu chuyện của Tsubasa to Hotaru xoay quanh Sonokawa Tsubasa, một cô gái cao trung 15 tuổi thích một anh chàng lớp trên khi anh cứu cô lúc cô ngất xỉa tại nhà ga xe lửa vì thiếu máu. Cô nghĩ đó là sự hội ngộ của số phận, và đã đến gặp anh tại lớp học của anh mỗi ngày. Tuy nhiên, anh nói với cô rằng tình cảm của cô “nặng nề” quá, và anh đã bỏ rơi cô. Cô một lần nữa gặp lại chàng trai sau khi thay người bạn Yuri của mình vai trò người quản lý đội bóng rổ. Cô biết rằng cô có thể có một mối quan hệ tốt hơn cùng chàng trai tên Aki này so với suy nghĩ ban đầu.

Haruta đã bắt đầu manga này từ năm 2013, và Shueisha sẽ đem đến tập 4 tại Nhật vào ngày 13 tháng 3. Chap đầu tiên của manga đã có thể đọc miễn phí trên trang webb chính thức của Ribon. Viz Media cũng đang xuất bản manga Cactus’s Secret của Haruta tại Bắc Mỹ.

 

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-02-23/tsubasa-to-hotaru-shojo-romantic-comedy-manga-gets-more-anime/.85300
Back To Top