Đã được một năm kể từ khi Harada Katsuhiro, nhà sản xuất game đối kháng nổi tiếng Tekken, đã thông báo rằng rằng mình là một fan cuồng của [email protected] và đã có vợ là cô nàng idol tsundere Minase Iori. Và trong ngày 5/5 năm nay anh ta thể hiện tình yêu với cô vợ của mình bằng một buổi sinh nhật…….lần nữa.

xdghjys

Năm ngoái anh đã gây một cú khá shock cho giới game đối kháng khi đổi tên twitter của mình từ Tekken Harada sang Minase Iori, nhưng rồi cũng đổi lại như cũ. Năm nay cũng vậy nhưng không còn gây shock ai được nữa.

aerhaz

Một tweet của “Minase Iori” đang chào buổi sáng. Hiển nhiên giờ thì mọi người đã biết rõ Minase Iori không ai khác chính là ông Katsuhiro Harada nhưng quan trọng là avatar của ông ấy trông khá là quen thuộc……….

dgjdtyjhshsrtbzsdr gc

Và đó là hình được cắt ra từ bức ảnh của Iori từ buổi [email protected] Million liveshow. Cô nàng Minase Iori đang vận trang phục của nhân vật Lili trong trò Tekken, ở góc phải dưới có sự góp mặt của Harada đang mặc áo thun có in hình của cô vợ mình. sdtyjs

Thật đúng là một fan cuồng nhiệt. Không biết liệu sẽ bộ trang phục Lili của Tekken 7 dành cho các nàng [email protected] không nhỉ?

Nguồn: Sgcafe.comĐề tài:

Back To Top