“Ác ma” Souma Saitou cho biết anh cảm thấy không thoải mái khi ở ngôi đền

Dàn cast và nhân viên của anime Dance with Devils sắp tới bao gồm: Ai Yoshimura (đạo diễn), Tomoko Konparu (phóng tác series), Nozomi Isowa (nhà sản xuất), Souma Saitou (vai Rem), và Wataru Hatano (vai Lind) đã cùng viếng thăm Đền Tokyo DAIJIN ở Shinjuku, Tokyo để cầu nguyện cho anime của họ thành công.

Isowa giải thích rằng do anime phát triển xoay quanh về quỷ: “Đạo diễn và tôi muốn đi thanh tẩy để ma quỷ sẽ không can thiệp vào thành phẩm”, và buổi thảo luận cuối cùng trở thành yêu cầu phải thành công tốt đẹp.

Nghi lễ thanh tẩy rất trang nghiêm gồm có một cây gậy phép bằng gỗ có tua rua giấy phía trên (ounusa), đọc lời cầu nguyện thành công tốt đẹp cho anime Dance with Devils, một vũ điệu nhảy múa (kagura) được thực hiện bởi hai nữ pháp sư ở đền, và buổi thuyết trình về nhánh cây thần thánh (tamagushi) cho những người cầu nguyện. Cuối cùng, hơn 20 ema (bảng cầu nguyện bằng gỗ) mang trên mình những thông điệp và hình vẽ của nhân viên và những người trong đoàn được dâng lên.

Saitou, người lồng tiếng cho vai ác ma, cho biết anh cảm thấy lo lắng khi đi vào đền, đặc biệt là khi nữ tu đề cập đến “ác ma” nhiều lần trong lời cầu nguyện.

Hatano thừa nhận rằng anh ấy cũng cảm thấy lo lắng và căng thẳng, tay anh ấy đã run rẩy khi cầm tamagushi.Dance with Devils là câu chuyện kể về một nữ sinh năm hai cao trung Rikka Tachibana và cô nàng đụng độ phải ác ma và một thầy pháp sư.

Anime này đang được lên kế hoạch lên sóng trong năm nay.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-06-25/dance-with-devils-cast-staff-pray-for-anime-success/.89654Đề tài:

Back To Top