Công ty sản xuất hàng điện tử Cerevo Inc. mới đây vừa cho ra mắt mẫu khẩu súng Dominator Maxi mới nhất của mình.


Dominator Maxi của công ty Cerevo Inc. đăng trên Twitter chính chủ

Giờ đây các cosplayer không phải bận tâm về việc làm ra khẩu súng Dominator thật giống như trong series anime sci-fi Psycho-Pass nữa vì cứ việc mua khẩu Dominator Maxi này về và nhập vai thôi.

Tất nhiên khẩu súng sẽ không thể bắn chíu chíu như đồ thật nhưng vẫn còn đó những hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và đặc biệt là giọng nói thông báo thì giống y như đúc. Nhìn thì có vẻ khá giống với phiên bản của hãng Bandai Proplica ra mắt trong tháng Một trước đó nhưng Dominator Maxi này còn có thể mở tới chế độ Eliminator và còn tự động phát sáng lên khi nhận diện đúng người cầm vào. Những chức năng tuyệt vời này giúp nó dễ dàng đánh bại khẩu Kuji tiền nhiệm trước đó (xem khẩu Kuji tại đây). Nhưng không chỉ có thế, Dominator Maxi của Cerevo còn có tích hợp thêm máy quay camera và kết nối mạng không dây LAN, cho phép người sử dụng xem được Mức Độ Phạm Tội với smartphone, cũng như kết nối với ứng dụng đặc biệt để có thể xem giao diện của Bộ phận Điều tra tội phạm của Cục an ninh.


Trang Twitter của Cerevo đã gây xôn xao với hình ảnh của khẩu “Dominator Mxi” cùng với những tấm hình cosplay đầy phong cách.


Dominator Maxi cùng với cosplay Tsunemori Akane tại buổi triển lãm ở Ebisu Garden Hall.

Dominator Maxi dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay và hiện vẫn chưa có thông tin gì về giá thành của khẩu súng.

Nguồn: ANN.Đề tài: ,

Back To Top