Có những thế giới anime mà chúng ta thích được sống trong đó như Pokemon chẳng hạn. Tuy nhiên cũng có một vài nơi mà các fan thực sự không hề muốn bén mảng tới, và trang web truyền thông Nhật Bản MyNavi Student đã tìm thấy đó là những nơi nào.

Website đã hỏi 285 người và lên danh sách 6 anime mà nhiều fan không muốn sống trong đó, và đó là:

Dragon Ball

Với những con người đầy sức mạnh đủ để phá hủy cả một hành tinh, thêm vào đó là những quái vật kì dị sống cùng một nơi với bạn, có ai ý kiến nếu mọi người lựa chọn Dragon Ball là thế giới mà họ không muốn sống tại đó không? Nhiều fan còn lấy lí do rằng nơi này có quá nhiều tài sản bị phá hoại còn Trái Đất thì luôn luôn trong tình trạng bị đe dọa.

Attack on Titan

Có cần phải giải thích gì nữa không? Bạn phải sống trong một không gian tù túng, còn ở bên ngoài bức tường thành thì sẽ bị titan ăn thịt.

Fist of the North Star

Các fan đưa ra lí do rằng bối cảnh hậu tận thế của anime này rất không an toàn cho con người, đó là chưa kể đến những kẻ xấu luôn làm hại những người dân vô tội…

Death Note

Các fan chắc chắn không bao giờ muốn bị Death Note giết ngay tắp lự, trong khi đó những người khác thì cho rằng nhân vật chính của anime/ manga này quá vô cảm.

Kaiji và Ushijima the Loan Shark

Những người hâm mộ đã bình chọn cả hai anime này không phải vì họ không muốn bị giết, mà quan trọng bởi một lí do thực tế hơn: tiền. Họ chỉ không muốn ôm nợ một kẻ cho vay nặng lãi mờ ám như Ushijima hay thua những món tiền khổng lồ như trong Kaiji.

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top