Yui Aragaki thủ vai chính trong Live-Action


Mạng lưới truyền hình Nhật Bản NTV công bố một live-action TV drama phỏng theo novel Okitegami Kyoudo no Bibouroku (The Notebook of Kyoudo Okitegami – Quyển ghi chép của Kyoudo Okitegami) của NisiOisin vào thứ tư 8/7. Yui Arakagi (Digimon: Data Squad, live-action drama Ranma ½) sẽ giữ vai chính Kyoudo Okitegami trong live-action này.

Touya Saitou (live-action drama Gokusen) đang chỉ đạo dự án, kịch bản được viết bởi Akiko Nogi (Library War, live-action phim Oremonogatari!!). Itaru Matsuoka góp mặt trong credit với vai trò giám đốc sản xuất, trong khi vai trò sản xuất thuộc về Kyouko Matsumoto và Masahiro Mori.

Drama sẽ lên sóng NTV vào tháng 10.

Cốt truyện gốc trong novel là về cô nàng thám tử Kyoudo Okitegami, người còn có một cái tên khác là “thám tử hay quên”. Cô quên hết mọi thứ chĩ trong một ngày, nhưng phá án thì cũng chỉ trong một ngày (Trong tên của cô có một từ tiếng Nhật có nghĩa là “hôm nay”). Một kẻ xúi quẩy mang tên Yakusuke Kakushidate bằng cách nào nó luôn trở thành nghi phạm trong mọi vụ án, và lúc nào anh ta cũng cầu cứu cô nàng thám từ.

Kodansha Box trươc đây đã từng quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, và lần thứ hai vào tháng 12.

Novel Okitegami Kyoudo no Bibouroku ra mắt trên cả hai phiên bản sách in và e-book vào tháng mười năm ngoái. Artwork được vẽ bởi VOfan, hoạ sĩ bộ Monogatari của NisiOisin. Kodansha xuất bản tập hai của cuốn tiểu thuyết, tựa đề Okitegami Kyoudo no Suisenbun ( The Testimonial of Kyoudo Okitegami – Giấy chứng nhận của Okitegami Kyoudo) vào 23/4.

You Ashami cũng sẽ bắt đầu cho đăng từng số một manga dựa theo cuốn tiểu thuyết trên tạp chí hàng tháng Monthly Shonen Magazine của Kodansha từ 6/8.

Nguồn: animenewsnetwork, Cinema TodayĐề tài:

Back To Top