Không còn là bí mật cho việc thần tượng trường học Love Live!, Nozomi Tojo, chính là Miko hay cô gái đồng trinh của đền thờ Kanda Myoujin trong anime. Trên thực tế, ngôi đền này ở ngoài đời đã có một lượng lớn du khách thăm quan chỉ vì Nozomi, thậm chí bây giờ ngôi đền còn trở thành “vùng đất thánh” của Love Live! với rất nhiều Love Liver tới hành hương để thăm ngôi đền.

Và với tất cả sự chăm chỉ trong công việc của Nozomi trong anime, có vẻ như ngôi đền Kanda Myoujin (ngoài đời) đã quyết định khen thưởng cho những nỗ lực của cô bằng cách lấy tên cô làm thần tượng chính thức của ngôi đền.

Việc một trong những ngôi đền Shinto nổi tiếng lấy tên của một nhân vật anime là một thành công vẻ vang thực sự. Love Live! đã được ngôi đền dành cho nhiều sự chú ý, và việc họ khen thưởng cho các thần tượng trường học là một điều hoàn toàn hợp lý. Ngôi đền cũng có một mối quan hệ tốt đẹp với những idol anime như việc họ vừa mới cho ra mắt một loại ván gỗ và emas (?), cùng với vẻ ngoài thu hút của chúng, cả hai đều được đại diện bởi Nozomi. Ngôi đền cũng thông báo rằng Love Live! sẽ tham gia một trong ba lễ hội Shinto quan trọng nhất ở Tokyo – Kanda Matsuri.Đề tài:

Back To Top