Tsundere, được biết đến như là những người thường thể hiện sự “gay gắt” hay “tsun” trước khi để lộ “tình yêu” hay “dere” của mình, đã là một phần gần như không thể thiếu được của nền anime và ai cũng biết điều đó, với những nhân vật kinh điển như Akane Tendou của Ranma ½ và bốn cô nàng tsundere nổi tiếng của Kugimiya Rie là Nagi, Taiga, Louise, và Shana.

Nhưng nữ giới nghĩ gì về các nhân vật tsundere? Trang web dành cho phụ nữ của Nhật Bản, Mynavi Woman, đã đưa ra Top 10 trong vô số các tsundere trong anime. Chú ý rằng MyNavi Woman KHÔNG XẾP HẠNG CÁC NHÂN VẬT mà chỉ đơn giản là chọn ra 10 nhân vật mà họ nghĩ là tsundere hay nhất.

Asuka Langley Soryu (Neon Genesis Evangelion)

Shana (Shakugan no Shana)

Louise Françoise Le Blanc de La Vallière (The Familiar of Zero)

Nagi Sanzenin (Hayate the Combat Butler!)

Taiga Aisaka (Toradora)

Haruhi Suzumiya (The Haruhi Suzumiya series)

Kirino Kousaka (OreImo)

Hitagi Senjougahara (The Monogatari series)

Mikoto Misaka (A Certain series)

Yozora Mikaduki (Haganai)

Đó chính là sự lựa chọn của MyNavi Woman cho Top 10 tsundere

Danh sách này có cả bốn nhân vật tsundere nổi tiếng của Kugimiya Rie: Shana, Louise, Nagi, và Taiga, và điều đó đã chứng tỏ rằng cô thực sự là Nữ hoàng Tsundere. Danh sách cũng bao gồm cả những ví dụ rất điển hình của giới nhân vật tsundere như Asuka, Kirino, và Yozora. Cùng với Mikoto, có đến 8 nhân vật được biết đến như là các nhân vật tsundere bách khoa toàn thư và biết mọi thứ như lòng bàn tay .

Haruhi và Hitagi trong khi đó lại bị nhiều người coi là không hoàn toàn tsun. Tính hiếu động của Haruhi hơi khác so với các nhân vật tsundere thông thường, tuy nhiên, cô vẫn thể hiện nhiều đặc điểm của một tsundere. Còn Hitagi, mặc dù là một tsun tự dưng, nghiêng nhiều về yandere, nhưng cũng giống như Haruhi, nhưng cô cũng có những khoảng khắc rất tsun.

(Translator: Tại sao không có Midorima (Kuroko no Basket) vậy … )

 

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/02/japanese-women-choose-top-10-tsundere-characters-anime/Đề tài:

Back To Top