2 tập phim chuyển thể từ “arc quá khứ” của manga phát hành cùng tập 22, 23 vào cuối năm nay

Đầu tuần, tập 21 Kamisama Hajimemashita (Kamisama Kiss) của tác giả Suzuki Julietta đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về dự án OAD thứ 2 thông báo hồi đầu tháng.

Dự án OAD sẽ có 2 tập phim lấy nội dung của “arc quá khứ”, là khoảng giữa tập 14 đến tập 17 trong manga. Tập đầu tiên có tên tạm thời là “Kamisama , Kako ni Tobu” (God, Leaps Into the Past) sẽ bán cùng với phiên bản giới hạn của tập 22 vào ngày 20/8. Hạn chót đặt trước là ngày 30/6.

Tập thứ 2 có tên tạm thời là “Kitsune, Koi ni Ochiru” (Fox, Falls in Love) đính kèm với phiên bản giới hạn của tập 23 sẽ phát hành ngày 18/12. Thời hạn đặt trước là ngày 30/10.

Bên cạnh Daichi Akitaro tiếp tục đạo diễn cho hai tập anime tại TMS Entertainment và Yamanaka Junko tiếp tục đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, các diễn viên và nhân viên khác của anime cũng trở lại với dự án.

Câu chuyện của Suzuki Julietta kể về Nanami, cô gái trở thành người vô gia cư sau khi cha biến mất vì nợ nần. Một người đàn ông cho cô ngôi nhà của ông ta, nhưng đó lại là một ngôi đền thần. Hóa ra người đàn ông là một thổ thần. Ông ta đã chuyển giao chức vị thổ thần và Tomoe, yōkai của ông ta, cho Nanami. Thỏa thuận giữa Tomoe và Nanami chỉ có thể thực hiện bằng một cách: một nụ hôn.

Suzuki ra mắt bộ truyện trên tạp chí Hana to Yume thuộc Hakusensha năm 2008. Viz xuất bản tập 17 tại Bắc Mĩ ngày 3/3.

Bộ truyện đã có 2 phần anime chuyển thể, Funimation đăng tải cả 2 phần song song thời điểm phát sóng tại Nhật Bản. Funimation cũng đã phát hành đĩa Blu-ray và DVD của phần đầu tiên vào năm 2014.

Tháng 8/2013, một OAD 2 tập cũng đã được phát hành cùng tập truyện 16.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top