Trong thứ 2 vừa qua trên Nguyệt san Comic Rex số tháng 6 của nhà xuất bản Ichijinsha đã cho biết manga Okusama ga Seito Kaichō! (Bà xã tôi là chủ tịch hội học sinh!) của tác giả Nakata Yumi sẽ được chuyển thể thành anime và ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Studio Seven (Strange+, I Can’t Understand What My Husband Is Saying) sẽ chuyển thể manga này. Furukawa Hiroyuki (Pocket Monsters XY, Gonna be the Twin-Tail!!) sẽ làm đạo diễn đồng thời cũng đảm nhận việc thiết kế nhân vật. Dream Creation (Recorder and Randsell, Strange+) sẽ thực hiện việc sản xuất và Dax Production (Durarara!!, Fairy Tail) sẽ đảm nhận phần âm thanh. Oomuro Masakatsu (I Can’t Understand What My Husband Is Saying, Inugami-san to Nekoyama-san) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Nhà xuất bản Ichijinsha trong tháng 12 năm ngoái đã thông báo rằng việc chuyển thể anime manga của tác giả Nakata đã được bật đèn xanh và tới số tháng 4 của tạp chí ra mắt trong tháng 2 đã qua cho biết rằng mỗi tập sẽ kéo dài 10 phút và sẽ có rất nhiều cảnh “nóng”. Câu chuyện kể về chàng trai phó chủ tịch hội học sinh bất ngờ biết rằng mình có hôn ước với cô nàng Wakana Ui – chủ tịch hội học sinh, và giờ thì hai người sẽ sống chung nhà với nhau.

Tác giả Nakata đã ra mắt series này trên Nguyện san Comic Rex và nhà xuất bản Ichijinsha đã phát hành tập thứ 7 của manga này vào thứ 2. Thông tin chi tiết về anime sẽ được tiếp tục cập nhật.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top