Series mới với sự tham gia của Sakurai Takahiro theo bước những anh chàng sinh 6 sau khi trở thành người lớn.

 

Thứ 2 vừa qua, Studio Pierrot đã mở một trang web mới nhằm tiết lộ Osomatsu-kun của Akatsuka Fujio (Akko-chan, Tensai Bakabon, Hennako-chan) đang trong quá trình thực hiện anime TV thứ 3. Series mới với tựa đề Osomatsu-san sẽ là anime TV đầu tiên sau 27 năm, khi các nhân vật chính đã trưởng thành.

 

 

Đội ngũ nhân sự thực hiện anime mới để kỉ niệm tuổi 80 của Akatsuka (ông đã qua đời năm 2008 ở tuổi 72).

 

Sakurai Takahiro (Code Geass‘ Suzaku, Mononoke‘s Medicine Seller, K’s Izumo Kusanagi) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Osomatsu (hình dưới).

 

Studio Pierrot một lần nữa trở lại cầm trịch series thứ 3. Fujita Yoichi (anime Gintama) là đạo diễn, Matsubara Shū (Gintama) phụ trách kịch bản, Asano Naoyuki (Saint Young Men, Shiranpuri) thiết kế nhân vật.

 

Những thành viên khác gồm có:

Chỉ đạo đồ họa: Tamura Seiki (K-ON, The Melancholy of Haruhi Suzumiya)

Chỉnh màu: Kakita Yukiko (Gurren Lagann, Hanamaru Kindergarten)

Đạo diễn hình ảnh: Fukushi Toru (Sgt. Frog, Fullmetal Alchemist)

Biên tập: Sakamoto Kumiko (Deadman Wonderland, Noragami)

Âm nhạc: Hashimoto Yukari (Toradora!, Penguindrum)

Sản xuất âm nhạc: Avex Pictures

Chỉ đạo âm thanh: Kikuta Hiromi (Magi – The Kingdom of Magic, Haikyu!!)

Sản xuất âm thanh: Rakuonsha

 

Manga gốc và anime TV xoay quanh gia đình Matsuno có 6 cậu con trai sinh 6 nghịch ngợm và ranh mãnh. Cả 6 đều phải lòng cùng một cô gái, Totoko. Trong series gốc, những cậu con trai chỉ mới 10 tuổi.

 

Những nhân vật kinh điển từ manga như Iyami, Chibita, Dekapan, Hatabō và Dayōn đều có mặt trong series mới.

 

 

56 tập của series đầu tiên lên sóng ở Nhật từ 1966 đến 1967. Shigino Akira (Time Bokan: Royal Revival, Marude Dameo, Crayon Shin-chan: Otakebe! Kasukabe Yasei Ōkoku) đảm nhiệm phần chỉ đạo, Mainichi Broadcasting, Studio Zero và Children’s Corner chịu trách nhiệm sản xuất. Studio Pierrot thực hiện phần 2 gồm 86 tập, phát sóng từ 1988 đến 1989, Shigino tiếp tục là đạo diễn chính.

 

Akatsuka phát hành manga Osomatsu-kun trên tuần báo Shounen Sunday thuộc Shogakukan từ năm 1962 và kéo dài đến tận 1969. Sau đó, manga tiếp tục trên tuần báo Shounen King từ 1972 đến 1973, và cuối cùng là Comic BonBon từ 1987 đến 1990. Bộ truyện xuất bản đã đạt mốc hơn 10 triệu bản in trên toàn thế giới.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top