Trên bìa sách bao quanh tập thứ 25 manga Magi của tác giả Ohtaka Shinobu vừa cho biết spinoff Magi: Sinbad no Bōken (Magi: Adventure of Sinbad – Cuộc phiêu lưu của Sinbad) sẽ có OVA thứ 5 trong mùa hè này. DVD sẽ được ra mắt cùng với manga Magi: Sinbad no Bōken manga tập 7 phiên bản đặc biệt.

Tập OVA đầu tiên được lên kệ cùng với manga tập 3 trong tháng 5 năm ngoái, OVA 2 cũng đã ra mắt với tập 4 trong tháng 8 năm ngoái, OVA 3 được ra mắt cùng với tập 5 phiên bản đặc biệt trong tháng 12 năm ngoái và OVA 4 cũng được phát hành cùng phiên bản đặc biệt của tập 6 manga trong thứ 6 vừa qua.

OVA 4 có tựa đề “Meikyū Valefor Kōryaku-hen Chūhen” (Chinh phục Mê cung Valefor Phần Hai). Và OVA 5 được ra mắt trong mùa hè này sẽ có tựa đề “Meikyū Valefor Kōryaku-hen Kōhen” (Chinh phục Mê cung Valefor Phần Cuối). Các tập OVA này sẽ theo chân Sinbad, Jafar và Hinahoho cùng đi chinh phục mê cung thứ 6 Valefor.

Diễn viên Ono Daisuke đã lồng tiếng cho vị vua Sinbad tài ba nay sẽ tiếp tục lồng tiếng Sinbad lúc nhỏ trong các tập OVA này. Sẽ có những diễn viên khác tham gia như Isida Akira trong vai Yunan, Sugita Tomokazu trong vai Drakon, Kayano Ai trong vai Serendine, Konishi Katsuyuki trong vai Badr và Hikasa Yōko trong vai Esra. Fujiwara Jeiji và Sakurai Takahiro cũng sẽ tham gia vào trong OVA thứ 3 và vào các vai quen thuộc của mình lần lượt là Hinahoho và Jafar.

Một tập manga gồm 70 trang nguyên mẫu vẽ bởi họa sĩ Ōtera được đính kèm cùng với đĩa Blu-ray đầu tiên của Magi được ra mắt trong năm 2012. Phần mở đầu của manga Magi: Sinbad no Bouken cũng đã được đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan trong cùng năm đó. Sau khi bắt đầu được đăng tải dài kì đầy đủ, bộ truyện đã được chuyển sang đăng trên trang web truyện tranh “Ura Sunday” trong năm 2013.

Nguồn: ANN.
Back To Top