Chỉ có trong những bản in đầu tiên của game nhịp điệu spinoff tại Nhật Bản.

 

Thứ 3 tuần trước, Atlus công bố những người chơi mua bản in đầu tiên của Persona 4: Dancing All Night tại Nhật sẽ được phép download vật phẩm “Đồ tắm cho nữ”. Mục này gồm trang phục cho những nhân vật mặc áo tắm trong game – Chie, Yukiko, Rise và Naoto.

Cửa hàng PLAYSTATION Network sẽ hiển thị set đồ tắm là vật phẩm phải trả phí, nhưng người chơi có cơ hội download miễn phí nếu mua game trong thời gian sớm nhất.

Game sẽ xuất hiện trên thị trường Nhật Bản vào 25/6, những bản sao đầu tiên sẽ đi kèm với Blu-ray có cảnh phim Persona 5. Một “crazy value pack” đặc biệt sẽ được giao cùng ngày bao gồm hộp sưu tầm có hình minh họa, game PS Vita, hai đĩa nhạc phim (soundtrack), và 3 mảnh DLC. Một “premium crazy box” cũng sẽ được phát hành gồm có crazy value pack, cũng như phiên bản giới hạn của hệ thống PlayStation Vita với thiết kế Persona 4: Dancing All Night.

Game được dự kiến phát hành từ mùa thu năm ngoái nhưng bị hoãn đến tận năm nay. Trước đó, trang web ghi nhận Dingo là đối tác phát triển, nhưng hiện tại chỉ còn Atlus và Sega.

Nội dung game bắt đầu nửa năm sau khi vụ giết người hàng loạt tại thành phố Inaba City đã được giải quyết, Kujikawa Rise quay trở lại giới giải trí. Với lời đồn đại “vào nửa đêm, nếu bạn thấy một video lạ tự chạy trên một trang web, bạn sẽ bị dịch chuyển đến ‘phía bên kia’ và không bao giờ tỉnh lại nữa”, các thành viên của nhóm thần tượng ”Kanamin Kitchen” kể cả đàn em của Rise – Mashita Kanami (Kotobuki Minako lồng tiếng), đang lần lượt biến mất.

 

Trong game, “người hùng” Rise, Kanami, Yosuke, Chie, Kanji, Yukiko, Naoto, Nanako và những nhân vật khác của Persona 4 bị vướng vào ‘trận đấu nhảy’ với Shadows trong thế giới bí ẩn của ‘Mayobaka Stage’.

 

Atlus USE xác nhận game sẽ phát hành game ở Bắc Mỹ.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top