Tác giả Namori của manga Yuruyuri vừa thông báo rằng phần 3 của series anime Yuruyuri, Yuruyuri San Hai!, sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới. Cô còn cho biết thêm rằng một tập OVA Yuruyuri Nachu Yachumi!+ sẽ được chiếu vào tháng 8 và một tập nữa trong tháng 9 với nhạc opening và ending hoàn toàn mới. Cuối cùng, tập OVA Yuruyuri Nachu Yachumi! sẽ lại được lên sóng lần nữa vào ngày 25/7. Những thông tin này cũng đã được thông báo tại sự kiện “Nanamori-Chū Yagai Fes” vào thứ 7 vừa rồi.

Series anime Yuruyuri được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Namori, kể về 4 cô nữ sinh nghịch ngợm đã lấy căn phòng từng là câu lạc bộ trà đạo để biến thành câu lạc bộ giải trí “Goraku-bu” cho riêng họ.

Dàn nhân sự thực hiện phần OVA Yuruyuri Nachu Yachumi! nay sẽ trở lại để thực hiện phần 3 này. Hata Hiroyuki (Recently, my sister is unusual., Kamichu!) sẽ làm đạo diễn tại studio TYO Animations (Samurai Warriors, Tamayura – Hitotose). Taniguchi Motohiro (Recently, my sister is unusual.) sẽ lo việc thiết kế nhân vật và đồng thời là đạo diễn hoạt họa. Fukami Makoto (Chotto Kawaii Iron Maiden, Psycho-Pass) sẽ tham gia vào anime này và làm việc cùng với Hata phần kịch bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng vẫn sẽ tiếp tục như cũ, không có gì thay đổi.

Phần 1 của anime được ra mắt tại Nhật Bản tháng 7/2011, và đã được Crunchyroll phát sóng đầy đủ các tập. Phần tiếp theo Yuruyuri♪♪ được lên sóng cũng trong tháng 7/2012 và cũng đã được Crunchyroll phát sóng. OVA Yuruyuri Nachu Yachumi! cũng đã được lên sóng trong tháng 2 vừa rồi sau khi được công chiếu tại các rạp trong tháng 11 năm ngoái.

Trang web JManga và ALC Publishing đã cho ra mắt phiên bản nguyên tác manga kĩ thuật số bằng tiếng Anh cho tới khi JManga bị đóng cửa năm 2013. Hãng NISA đã đăng kí bản quyền phát hành cả 2 phần anime tại thị trường Bắc Mĩ.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top