Vào ngày thứ 5 vừa qua, trang chủ chính thức của bộ anime Charlotte của Maeda Jun tiết lộ thông tin về TV Special được phát sóng vào ngày 20 tháng 6, trước loạt anime chính thức công chiếu vào tháng 7.

Tập đặc biệt “Charlotte ~Arata na ‘Unmei’ no Hajimari~” (Charlotte~Bắt đầu một số phận mới~) sẽ được phát sóng trên MBS vào 3 giờ 58 phút sáng ngày 21 tháng 6. Sau đó chương trình sẽ được phát lại vào 12 giờ 30 phút sáng ngày 27 cùng tháng trên TOKYO MX và vào cùng giờ ngày 29 tháng 6 trên BS11.

Phần đặc biệt này giới thiệu về cốt truyện và nhân vật của bộ anime, ghé thăm trang chủ của P.A. Works và xem các tin nhắn từ nhân viên và dàn diễn viên.

Dàn nhân viên cũng chuẩn bị cho sự kiện “Charlotte & Angel Beat! presents Staff Talk Event in Osaka” vào ngày 20 tháng 6. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của chủ nhiệm hãng Aniplex, Toba Yosuke và Takahashi Yuma; giám đốc P.A. Works, Tsuji Mitsuhiko; Koarai Takanori của ASCII Media Works và 1 vị khách mời bí ẩn.

Dưới đây là dàn nhân vật chính:


Uchiyama Kouki (Raku trong Nisekoi, Ichika trong Infinite Stratos) vào vai Otosaka Yuu

 


Sakura Ayane (Arisa trong Love Live!, Yuzuki trong Selector Infected Wixoss) vào vai Tomori Nao

 


Mizushima Takahiro (Takamatsu trong Angel Beats!, Rollo trong Code Geass) vào vai Jojiro Takajo

 


Uchida Maaya (Hiyori trong Noragami, Rikka trong Chunibyo) vào vai Nishimori Yusa (trên) và Misa (dưới)

 


Asakura Momo (Rin trong Witch Craft Works, Sumi trong Sakura Trick) vào vai Otosaka Ayumi

Trên trang chủ chính thức cũng có đăng 1 đoạn thoại mẫu của 6 nhân vật chính.

Asai Yoshiyuuki sẽ đạo diễn những bộ anime của P.A. Works từ nguyên tác của Maeda. Kanami Sekiguchi tham gia sửa đổi nhân vật nguyên mẫu của Na-Ga. Lia trình bày bài hát mở đầu “Bravely You”, và giọng ca của Tada Aoi sẽ xuất hiện ở đoạn kết với bài hát “Yake Ochinai Tsubasa”. Cả 2 bài hát là sáng tác của Maeda. Nhóm nhạc ZHIEND và ca sĩ Marina sẽ biểu diễn phần nhạc nền cho bộ phim. Bài hát này được sáng tác bởi Hikarisyuyo và được sản xuất bởi Maeda.

Bộ anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX TV, tvk, MBS, BS11, và nhiều kênh khác vào tháng 7.

Cốt chuyện xoay quanh những khả năng đặc biệt của 1 tỷ lệ nhỏ các thanh thiếu niên ở tuổi dậy thì. Otosaka Yuu sử dụng sức mạnh của mình mà không cho ai biết, và cuộc sống trung học của cậu diễn ra khá bình thường. Cho tới khi đột nhiên xuất hiện 1 cô gái làm đảo lộn tất cả, Tomori Nao. Chính vì sự gặp gỡ với Nao, vận mệnh đặc biệt của những người mang năng lực đã được hé mở.

Hãng Key xuất bản bộ anime vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và loạt phim là tác phẩm thứ 2 của Maeda, sau tác phẩm đầu tiên là Angel Beat! năm 2010.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-13/charlotte-anime-gets-tv-special-on-june-20-before-july-series-premiere/.89232Đề tài:

Back To Top