Trong số tất cả các nhân vật của Gundam, Char Aznable là có nhiều phiên bản nhất, với các “Char Clone” xuất hiện mỗi series. Char cũng có rất nhiều phiên bản từ “ngụy trang” khó khăn trong Gundam Zeta đến thời thơ ấu trong Gundam the Origin I.

Rõ ràng là Red Comet cũng có rất nhiều các cô gái hâm mộ, và với việc phát hành của Gundam the Origin I: Blue-eyed Casval, trang web chính thức của quyền thương mại Gundam, Gundam.info, đã hỏi các fan Gundam xem phiên bản Char nào họ muốn hẹn hò nhất. Hãy lưu ý rằng, chỉ những phiên bản của Char thôi, chứ không phải clone của của anh trong các không gian luân chuyển khác. Và với 1.665 lượt bình chọn, đây chính là kết quả:

6) Casval Rem Deikun (The Origin) – 3.4%

5) Full Frontal (Gundam UC) – 5.5%

4) Char Aznable (Mobile Suit Gundam) – 8.5%

3) Char Aznable (Char’s Counterattack) – 13.8%

2) Char-san (Gundam-san) -15.1%

1) Quattro Bajeena (Zeta) – 53.7%

Với chiến thắng áp đảo, Zeta “danh tính bí mật” của Char, Quattro, đã chiến thắng trong cuộc bình chọn với hơn 50% tổng số phiếu bầu dành cho anh! Và điều này thật không đáng ngạc nhiên vì rất nhiều các fan nữ Gundam đã để ý đến chất “Bishie” của Char trong Zeta.

Một điều bất ngờ của cuộc bình chọn là sự có mặt của Full Frontal. Mặc dù anh là một clone của Char, anh khác hẳn với các nhân vật còn lại, nhưng điều đó không thể ngăn cản mong muốn của những người hâm mộ với việc hẹn hò với anh.

Vậy, bạn muốn hẹn hò với Char nào?

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/03/version-char-aznable-fans-want-lover-gundam-fans-weigh-official-poll/Đề tài: ,

Back To Top