“Cuộc sống Tù Ngục” (hellish prison life) của Akira Hiramoto ra mắt vào 10 tháng 7

Website chính thức cho biết bộ anime chuyển thể từ manga của tác giả Akira Hiramoto: “Kangoku Gakuen (Prison School)  đã được quảng cáo trên tivi vào hôm Thứ Ba. Mục quảng cáo giới thiệu về bài hát chủ đề “Ai no Prison” ( Ngục Tình Yêu) bởi Kangoku Danshi và đánh dấu ngày ra mắt.

Tên: Prison School
Bài hát chủ đề: “Ai no Prison” trình bày bởi Kangoku Danshi
Voice: 5 chọi 1.016. Chính là cuộc sống Từ ngục đang chờ đợi chúng tôi tại ngôi trường này.
Text: Đúng là địa ngục mà…
Voice: Prison School ra mắt vào tháng 7, 2015.
Text: Prison School sẽ được chiếu trên Tokyo MX vào 10/7 lúc 25:05.  Theo sau lần lượt là KBS Kyoto, TV Aichi, Sun TV, BS11, AT-X

Nhà xuất bản Yen Press ở Bắc Mỹ đã mua bản quyền manga này, và sau đây là nội dung sơ lược được cho biết:

Trường Nội Trú Hachimitsu được biết đến là trường nội trú với toàn những nữ sinh ưu tú ở ngoại ô Tokyo từ trước tới nay. Nhưng theo chính sách mới được ban hành: Năm học mới trường sẽ lần đầu tiên nhận nam sinh vào học. Và chàng trai nhân vật chính, Kiyoshi Fujino, vào ngày học đầu tiền đã phát hiện ra rằng mình là một trong số 5 nam sinh duy nhất của trường. Họ nhanh chóng bị choáng ngợp trước đông  đảo nử sinh trong trường, liệu thiên đường hay địa ngục đang chờ đợi 5 người (kém) may mắn này?

Sau đây là danh sách những người lồng tiếng:

Hiroshi Kamiya  lồng tiếng cho Kyoshi

Katsuyuki Konishi lồng tiếng cho Gakuto

Kenichi Suzumura lồng tiếng cho Shingo Kenichi

Daisuke Namikawa lồng tiếng cho Joe Daisuke

Kazuyuki Okitsu lồng tiếng cho Reiji “Andre” Andou

Sayaka Ohara lồng tiếng cho Mari ( hiệu trưởng)

Shizuka Itou lồng tiếng cho Meiko ( Phó hiệu trưởng)

Kana Hanazawa lồng tiếng cho Hana ( Thư kí)

Tsutomu Mizushima (Girls und Panzer. Shirobako) đang chỉ đạo các dự án trong JC Staff, làm việc với kịch bản và được giám sát bởi Michiko Yokote (Valkyria Chronicles, Shirobako). Junichiro Taniguchi (phim Puella Magi Madoka Magica, Monthly Girls ‘Nozaki-kun) sẽ thiết kế nhân vật, và cũng đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế hình ảnh động.

NARASAKI đã thiết kế show diễn cho bài hát chủ đề “Ai no Prison” với lời nhạc của Kenji Ohtsuki, trong khi đó Ryuji Takagi là người thiết kế bài hát kết thúc “Tsumibukaki Oretachi no Sanka” với lời nhạc của Kyomi Kumano. Năm người đóng vai năm thành viên trong một nhóm dưới cái tên “Kangoku Danshi” (Prison Boys) sẽ đồng thời hát cho hai bài hát hát trên.

Hiramoto đã được nhà xuất bản Kodansha cho phát hành tạp chí Young Magazine vào tháng 2 năm 2011, và nay đã xuất bản tới số 17 vào 15 tháng 6 này. Bộ manga với sự đồng hợp tác của hai tác giả Yuji Moritaka và Keiji Adachi: manga Gurazeni đã giành được giải Best General Manga tại lễ trao giải thưởng lần thứ 37 cho các bộ manga hằng năm tại Kodansha. Trong tạp chí ở số 16 cũng cho biết rằng tháng vừa qua bộ manga này đã lên đến hơn 4 triệu bản in ấn.

Bộ Manga Ago Nashi Gen to Ore Monogatari của Hiramoto đã truyền cảm hứng cho anime trên điện thoại vào năm 2010. Bộ Yarisugi Companion to Atashi Monogatari cũng đã chuyển thể thành phim hành động vào năm 2011.  Hiramoto đồng thời cũng sáng tác bộ manga thể loại siêu nhiên: Me and the Devil Blues, đã được Nhà xuất bản Del Rey phát hành ở Bắc Mỹ.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-15/prison-school-tv-anime-ad-previews-opening-song/.89293Đề tài:

Back To Top