Trong thứ 7 vừa qua, Kadokawa đã đăng tải một đoạn PV và một video quảng cáo trên TV về bộ phim Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment. Trong cả hai video đều có chung bài hát chủ đề là “Trust in You”.

Chữ: Bộ light novel đã vượt mốc 300 triệu bản!
Chữ: Sẽ có một movie hoàn toàn mới!
Lời dẫn: Movie Date A Live: Mayuri Judgement
Lời dẫn và chữ: Date, restart.

Chữ: Bô light novel nổi tiếng sẽ có một movie hoàn toàn mới!
Chữ: Hiện đã có thể đặt vé trước!
Lời dẫn: Movie Date A Live: Mayuri Judgement
Lời dẫn: Ngày 22 tháng 8. Date, restart.

Motonaga Keitaro vẫn đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim và Shirane Hideki sẽ là người viết kịch bản, bộ phim được thực hiện tại studio Production IMS. Ishino Satoshi và Watanabe Koji sẽ đảm nhận việc thiết kế nhân vật, Watanabe đồng thời sẽ làm chỉ đạo hình ảnh.

Dàn diễn viên lồng tiếng vẫn giữ nguyên như cũ:

  • Shimazaki Nobunaga lồng tiếng cho Itsuka Shido
  • Inoue Marina lồng tiếng cho Yatogami Tohka
  • Togashi Misuzu lồng tiếng cho Tobiichi Origami
  • Taketatsu Ayana lồng tiếng cho Itsuka Kotori
  • Nomizu Iorilồng tiếng cho Yoshino
  • Sanada Asami lồng tiếng cho Tokisaki Kurumi
  • Uchida Maaya lồng tiếng cho Yamai Kaguya
  • Sarah Emi Bridcutt lồng tiếng cho Yamai Yuzuru
  • Chihara Minori lồng tiếng cho Izayoi Miku

Và nhân vật mới Mayuri sẽ do nữ diễn viên Amamiya Sora lồng tiếng.

Bộ phim sẽ được công chiếu ở Nhật vào ngày 22/8, vé đặt chỗ trước đã được bán từ ngày 10/4.

Cặp vé đôi “Date ticket” sẽ được tặng kèm một cuốn sổ nhỏ có tên Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment Movie Guide Booklet, gồm có: phần mở đầu ngắn được viết bởi chính tác giả nguyên tác Tachibana Koushi, bản phác họa thô nhân vật Mayuri vẽ bởi họa sĩ Tsunako, biểu đồ mối quan hệ giữa các nhân vật, phần tóm tắt nội dung của hai anime TV series trước đó, hồ sơ thông tin về thành phố Tengū và “hé lộ” một tí về nội dung bộ phim. Những ai mua được vé đặt chỗ trước này sẽ nhận được một vé xem phim và một tấm card có vẽ hình minh họa nhân vật Mayuri.

Đoạn PV trên cũng tiết lộ rằng bộ hộp đĩa Blu-ray của anime phần 1 sẽ được bày bán ngày 31/7. Trọn bộ sẽ gồm 12 tập phim và tập thứ 13 chưa được công chiếu, và kèm theo những cảnh quay bị cắt trong các tập phim. Giá của bộ Blu-ray này sẽ là 28,000 yen (khoảng US$233).

Bộ phim lấy cảm hứng từ nguyên tác light novel Date A Live của tác giả Tachibana Koushi, câu chuyện xoay quanh một nam sinh trung học Itsuka Shidō tình cờ gặp gỡ một tinh linh bị đuổi khỏi thế giới của mình. Cô gái tinh linh đó được cậu đặt tên là Tohka, chính là người đã gây nên thảm họa tiêu diệt phần lớn nhân loại 30 năm về trước và nay đã quay trở lại. Chỉ có cách duy nhất để ngăn Tohka là phải hẹn hò với cô ấy.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top