Bandai Visual đã cho chiếu quảng cáo 30 giây trên đài truyền hình cho anime TV Ghost in the Shell Arise: Alternative Architecture vào thứ 7. Quảng cáo cho thấy trước những cảnh hành động sẽ có trong bản truyền hình của anime Ghost in the Shell Arise.

Mokoto: Nó đang bắt đầu.

Text: một series truyền hình…

Voice: Major!

Text: Bắt đầu phát sóng

Mokoto: Tôi đã tìm thấy nó…tôi…thực ra…

Mokoto: Hãy làm điều đó.

Text: Ý tưởng gốc – Shirow Masamune

Text: Tổng đạo diễn/Thiết kế nhân vật – Kise Kazuchika

Text: Biên tập series – Ubukata Tow

Narrator: Đây là câu chuyện của sự khởi đầu của Ghost in the Shell, mang đến cho bạn bởi những người sáng tạo vĩ đại nhất.

Text: Âm nhạc – Cornelius

Narrator: Ghost in the Shell Arise: Alternative Architecture

 

Đơn vị phát sóng sẽ biên tập lại bốn tập của video anime gốc và bảo gồm cả hai tập phim mới. Series sẽ gắn liền với Ghost in the Shell: New Movie, một phim anime dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật vào mùa hè nầy.

Sakamoto Maaya (The Heroic Legend of Arslan, Code Geass: Akito the Exiled) sẽ thực hiện bài hát chủ đề mở đầu của series TV này. Cornelius (Appleseed: Ex Machina) sẽ soạn và thể hiện bài hát “Anata wo Tamotsu Mono” (The Thing That Sustains You). Thành viên ban nhạc rock Yura Yura Teikoku – Sakamoto Shintaro sẽ cung cấp lời bài hát.

Ghost in the Shell Arise: Alternative Architecture đã được công bố vào tháng 2. Series này sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào mùng 5 tháng 4 và trên BS11 là 14 tháng 4.

Nhà văn series Ubukata Tow nhận xét về chương trình phát sóng truyền hình mới, cho rằng manga gốc Ghost in the Shell của Shirow Masamune “không phải là một giấc ngủ cổ điển trong bảo tàng, mà là một tác phẩm hiện đại mà nhất thiết phải được lên sóng”. Ông nói rằng chương trình này cần phải xem xét để trở thành “sự riêng biệt của TV thông thường”, và sẽ trả lời cho câu hỏi “tại sao các thành viên Section 9 tập hợp lại với nhau”. Liên quan đến bộ phim sắp tới, Ubukata nói rằng nó sẽ “xử lý nhiều hơn về quá khứ và nội tâm của Mokoto”. Ông cũng hi vọng rằng “với Ghost in the Shell Arise: Alternative Architecture, tôi đã tạo ra một tác phẩm Ghost in the Shell mới có thể chạm đến con người mới, cũng như một cái gì đó mà những người hâm mộ cũ của manga, phim, và Ghost in the Shell: Stand Alone Complex có thể thưởng thức”.

Ghost in the Shell Arise ban đầu là một series anime bốn phần, chỉ đạo bởi Kazuchika Kise tại Production I.G và được viết bởi Ubukata, được ra mắt tại Nhật từ tháng 7 năm 2013 đến tháng 9 năm 2014. Manga Ghost in the Shell của Shirow đã truyền cảm hứng cho video anime. Funimation phát hành hai tập đầu tiên của series tại Bắc Mỹ dưới dạng combo Blu-ray /DVD vào tháng 10 năm ngoái.

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-15/ghost-in-the-shell-aaa-anime-30-second-tv-ad-streamed/.86013Đề tài:

Back To Top