huke của Black Rock Shooter thiết kế nhân vật mới cho game iOS/Android ra mắt mùa hè này.

 

Trang web chính thức của game iOS/Android sắp tới đã đăng tải quảng cáo “phiên bản Saber” vào thứ 7 tuần trước. Đoạn quảng cáo hé lộ nhân vật Saber mới do huke thiết kế (Black Rock Shooter, Steins;Gate). Mamiko Noto sẽ lồng tiếng cho nhân vật này.

Đoạn video cũng bao gồm bài hát “Shikisai” (Color) do Maaya, diễn viên lồng tiếng cho Ruler, thể hiện.

Tối thứ 7 hàng tuần, Type-Moon sẽ phát sóng quảng cáo giới thiệu một linh hồn mới (servant) xen kẽ với phần 2 của anime Fate/stay night: Unlimited Blade Works.

Type-Moon đã lên kế hoạch phát hành game vào mùa xuân, nhưng trang web chính thức thông báo game sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè. Trang web giải thích RPG nghĩa là “Fate Online Project REBOOT” (tạm dịch: khởi động lại dự án Fate Online).

Tác giả Nasu Kinoko của Fate/stay night đang sáng tác và kiểm tra lại kịch bản game cùng với Higashide Yuichirō và Sakurai Hikaru. DELiGHTWORKS phát triển game và Nakamura Ryosuke chỉ đạo phần mở đầu tại A-1 Pictures. Takeuchi Takashi được công nhận là người thiết kế nhân vật và hình ảnh chính, nhưng game sẽ bao gồm thiết kế của nhiều nghệ sĩ khác.

Dàn diễn viên cho đến hiện nay gồm có:

Kawasumi Ayako vai Saber (Takeuchi Takashi thiết kế)

Sakamoto Maaya vai Ruler (Takeuchi Takashi thiết kế)

Suwabe Junichi vai Archer (Takeuchi Takashi thiết kế)

Noto Mamiko vai Saber (huke thiết kế)

Game diễn ra vào năm 2015. Người chơi chọn một ứng viên pháp sư học việc (master) nam hoặc nữ từ “humanity continuation security organization” (tạm dịch: tổ chức an ninh của nhân loại) tên “Caldea”. Tổ chức tồn tại để sửa đổi giai đoạn đen tối và hỗn loạn của lịch sử con người . Nhân vật chính sử dụng hệ thống “Fate” để triệu hồi những anh hùng của quá khứ và thực hiện yêu cầu của 7 chén thánh (được gọi là Grand Orders).

Game chơi trên smartphone theo chiều dọc hay ngang đều được.

Tài khoản Twitter chính thức của Type-Moon tiết lộ lộ trình Saber cho phiên bản smartphone của Fate/stay night sẽ miễn phí đến cuối tháng 6, ngoài ra, phiên bản Android sẽ ra mắt trong vài ngày nữa.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top