Loạt anime ra mắt vào tháng 10 trên noitamina; manga bắt đầu từ ngày 28/5.

 

Thứ 6 tuần trước, chương trình noitamina của Fuji TV phát sóng quảng cáo đầu tiên cho anime chuyển thể sắp tới từ tiểu thuyết Subete ga F ni Naru (Everything Becomes F, với phụ đề ‘The Perfect Insider’) của Mori Hiroshi. Video giới thiệu đoạn nhạc do nhạc sĩ Kenji Kawai (Ranma ½, Fate/stay night) sáng tác và bản thiết kế nhân vật của Sasno Inio Kenji Kawai (Ranma ½, Fate/stay night).

Kanbe Mamoru (Elfen Lied, I”s Pure) chỉ đạo anime tại A-1 Pictures (The [email protected], Persona 4 the Golden Animation). Ono Toshiya (Gatchaman Crowds, tsuritama) đảm nhận phần kịch bản.

 

Ngoài ra, tài khoản Twitter chính thức thông báo Subete ga F ni Naru cùng với một tiểu thuyết khác của Mori – Shiki (Four Seasons), sẽ có manga chuyển thể.

Shimotsuki Kairi (Brave10) là họa sĩ của manga chuyển thể Subete ga F ni Naru, ra mắt trong số tháng 7 của tạp chí ARIA thuộc Kodansha phát hành ngày 28/5.

Nekome Tochika vẽ phần mở đầu của manga chuyển thể từ Shiki cho số phát hành 26 của tạp chí Itan thuộc Kodansha, series đầy đủ sẽ bắt đầu từ số 27 xuất bản ngày 7/8.

 

Nội dung của tiểu thuyết Subete ga F ni Naru xoay quanh Saikawa Sōhei, một thành viên của phòng thí nghiệm nghiên cứu Saikawa. Anh tham gia kì nghỉ do phòng thí nghiệm tổ chức và Nishinosono, con gái thầy hướng dẫn của Sōhei, cũng tham gia dù không làm việc ở phòng thí nghiệm. Tại đó, hai người phát hiện ra một xác chết và cùng hợp tác phá giải bí ẩn gây nên vụ giết người hàng loạt.

 

Tác phẩm từ năm 1996 là phần đầu tiên của loạt tiểu thuyết S&M của Mori. Một live-action nhiều tập dựa trên tiểu thuyết đã được trình chiếu từ tháng 10 đến tháng 12 năm ngoái trên kênh Fuji TV.

 

Nguồn: ANNĐề tài: