Đạo diễn phim Summer Wars dựng video quảng cáo cho loại đồ uống mới: Green Da-Ka-Ra, kết hợp với nhân vật trong bộ phim mới ra mắt trong năm nay của ông.

Đạo diễn Hosoda Mamoru và Studio Chizu của ông đã bấm máy quay một vài quảng cáo giữa các nhân vật trong bộ phim “The Boy và The Beast” và loại nước uống mới Green Da-Ka-Ra. Video quảng cáo thứ hai dưới đây, video “Market”, ra mắt vào thứ Tư với bài hát kèm theo câu chuyện:

Lời hát: Mugi-chan và Green Dakara-chan dạo chơi xung quanh và thu thập rất nhiều thứ để tạo ra những thức uống rất bổ ích cho hè. Đó là Green Da-Ka-Ra and Trà Gentle Barley Tea!:

Ở trong quảng cáo đầu tiên mang tên “Sashiire” (Insertion or Present), nhân vật đai diện cho Suntory: Green Dakara-chan và Mugi-chan gặp nhân vật chính Kyūta và quái thú Kumatetsu:

Lời hát: Mugi-chan và Green Dakara-chan ghé thăm. Sau khi làm việc đổ mồ hôi dưới trời nắng nóng bức, hãy uống và sức sống sẽ trở lại! Thức uống bổ ích cho mùa hè. Đó là Green Da-Ka-Ra and Trà Gentle Barley Tea!

Quảng cáo đầu tiên ra mắt vào thứ Tư tuần trước, và bắt đầu phát sóng trên toàn quốc vào thứ Bảy. Sau khi bộ phim “The Boy and The Beast” dự tính ra mắt vào 11 tháng 7, trang web chính thức sẽ chỉ trình chiếu phiên bản 80 giây của video.

Nữ diễn viên trẻ tuổi Suzuku-chan vào vai nhân vật đại diện thương hiệu là Green Dakara-chan với một loạt các quảng cáo live-action cho Green Da-Ka-Ra của hãng Suntory. Nagisa-chan, em gái Suzuku-chan ở đời thực, cũng tham gia chiến dịch với vai Mugi-chan để quảng bá cho Green Da-Ka-Ra Yasashii Mugicha (Trà “Green Da-Ka-Ra Gentle Barley”).

Nội dung bộ phim được pha trộn giữa cõi người ( lấy bối cảnh Shibuya của Tokyo) và cõi bakemono (“Jūtengai”/ thế giới tưởng tượng). Trong hai thế giới riêng biệt ấy, tưởng chừng như không thể liên quan đến nhau thì một ngày nọ, một cậu bé cô đơn bị lạc vào thế giới bakemono, trở thành đệ tử của quái thú Kumatetsu, và được đổi tên thành Kyūta.

Hosoda (Summer Wars, Wolf Children) sẽ dựng phim và viết kịch bản. Đây là lần trở lại ra mắt phim mới của Hosoda kể từ năm 2012, khi hãng phim hoạt hình Studio Chizu của ông phát hành Wolf Childrens là dự án đầu tiên của mình. Masakatsu Takagi (Wolf Children) đã ghi dấu ấn lớn ở phần âm nhạc phim. Các diễn viên khác:

Kōji Yakusho vào vai Kumatetsu, chú gấu bự với vai trò là sư phụ của Kyuta

Aoi Miyazaki trong vai Kyūta thời nhỏ

Shōta Sometani trong vai Kyuta trưởng thành

Suzu Hirose trong vai Kaede, một học sinh trung học mà Kyūta gặp.

Bộ phim sẽ phát sóng ngày 11 tháng 7 tại Nhật Bản. Renji Asai (Sento Jōsai Masurawo) phát hành một manga trong  tạp chí Monthly Shōnen Ace ngày 25 tháng Tư.

Funimation được cấp phép, lên kế hoạch để phát hành bộ phim ở các rạp vào cuối năm nay và trên toàn quốc vào đầu năm 2016. Một số rạp phim cũng được thiết lập ở Pháp, và hãng phim lớn của Pháp: Gaumont sẽ quản lý khâu giao dịch ra bên ngoài châu Á. Funimation cũng đang làm việc với Gaumont International về mảng phát hành phim.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-07-01/mamoru-hosoda-2nd-boy-and-the-beast-suntory-drink-crossover-ad-posted/.89932Đề tài:

Back To Top