Tạp chí Young Champion Retsu của NXB Akita Shoten số tháng 1/2016 thông báo vào thứ 3 rằng: Tv anime dựa tên manga Bakuon!! của Mimana Orimoto dự kiến trình chiếu vào tháng 4 trên Tokyo MX, Sun TV, BS11 và các kênh khác. Hơn nữa, Reina Ueda sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Hane Sakura.

Câu chuyện xoay quanh những nữ sinh trung học khám phá ra sự cuốn hút của xe moto. Hane Sakura là một học sinh cấp III trông hơi ngốc nghếch. Một ngày nọ trên đường tới trường nữ sinh của mình, cô đang mệt lử đạp xe leo dốc thì nhìn thấy một cô gái tên là Onsa Amano lái xe moto đi qua. Sakura ngay lập tức trở nên yêu thích nó và cùng Onsa tham gia vào câu lạc bọ moto ở trường. Từ đó, Sakura bắt đầu học lấy bằng lái xe.

Bên cạnh TV anime, một original anime DVD (OAD) bán kèm với manga volume 7 được ấn định phát hành vào ngày 18/3, trước khi phát sóng TV anime. Phiên bản giới hạn sẽ có giá 3880 yen (khoảng 32$) và hạn cuối Pre-order là ngày 21/1.

Orimoto (Mahou Shoujo Neko X, Maid in Japan) ra mắt series trên tạp chí Young Champion Retsu của NXB Akita Shoten từ tháng 2/2011. Volume thứ 6 của manga vừa được Akita Shoten xuất bản vào 2/5.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top