Bộ đếm ngược thời gian trên trang web G-Tekketsu cuối cùng cũng điểm về con số 0, và Bandai đã kết thúc buổi họp báo trực tiếp công bố series Gundam mới của mình. Theo thông báo từ livesteaming của Bandai, series mới sẽ mang tên Mobile Suit Gundam: The Iron-Blooded Orphans (Kiddou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphan) đã được công bố và sẽ hoàn toàn là một series mới được thực hiện bởi Sunrise.

imgbox
imgbox

Series “tự xưng” là một Gundam mới có tên Gundam Barbatos, phát triển theo các giai đoạn và có thể lấy vũ khí của kẻ thù đã bị đánh bại để bổ sung vào kho vũ khí của mình. Thông báo này cũng giới thiệu các nhân vật chính, bao gồm nhân vật chính và phi công của Gundam Barbatos, Mikazuki Augus, và người bạn thuở nhỏ, Orga Itsuka.

imgbox
imgbox

Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mùng 4 tháng 10 năm nay. Update: Đây là PV mới.

imgbox

Dàn nhân sự cho anime mới này gồm có:

Đạo diễn: Tatsuyuki Nagai

Biên soạn: Mari Okada

Thiết kế nhân vật gốc: Yu Ito

Thiết kế nhân vật: Michinori Chiba

Thiết kế máy móc: Naohiro Washio, Kanetake Ebikawa, Ippei Gyoubu, Kenji Teraoka, Tamotsu Shinohara

Hình minh họa: KUSANAGI

Nhạc: Masaru Yokoyama

Bandai cũng đã công bố một series 1/144 HG mới, một 1/100 GunPla mới, và các figure của series, cũng như sự góp mặt của Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans tại Gundam Triage. Bởi Barbatos có thể sử dụng vũ khí của đối thủ, phiên bản GunPla của nó cũng có thể được tùy chỉnh với những bộ phận khác từ những con GunPla khác. 1/144 HG Barbatos được dự kiến ra mắt vào tháng 10 trong khi 1/100 GunPla được dự kiến ra mắt vào tháng 11.

imgbox
imgbox

Một bức tượng của Gundam Barbatos cũng đã được trưng bàu trong buổi họp báo. Vậy bạn nghĩ sao về Gundam mới này?

imgbox
imgbox
imgbox

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/07/new-gundam-series-mobile-suit-gundam-iron-blooded-orphans-announced/Đề tài:

Back To Top