Sự kiện GA Bunko 10th Anniversary Festa công bố hôm Chủ Nhật rằng series light novel Hundred của Misaki Jun sẽ có anime chuyển thể.

Bộ phim hài khoa học viễn tưởng “chiến trường học đường cuối cùng” bắt đầu với Hundred, vũ khí duy nhất có thể chống lại sự sống bí ẩn Savage đang tấn công Trái Đất. Để trở thành một Slayer (bậc thầy nghệ thuật quân sự) người sở hữu Hundred, nhân vật chính Hayato Kisaragi (người đứng giữa bức hình bên dưới) phải đỗ và học tập tại học viện hải quân của thành phố tàu biển Little Garden. Tuy nhiên …

“Tôi muốn gặp bạn, Hayato !!”

“C-cậu là ai …?”

Hayato có một cảm giác chưa quen lạ kì của sự phi lý với Emil Crossford (tranh bên phải), bạn cùng phòng người bằng cách nào đó đã biết cậu đến từ đâu. Ngày đầu tiên, ngay khi cậu bước vào trường, cậu đã bị thử thách phải đấu tay đôi với “Nữ Hoàng” (Slayer mạnh nhất của trường) Claire Harvey (ảnh trái).

Misaki tung ra loạt tiểu thuyết này vào năm 2012, và GA Bunko của SB Creative đã xuất bản tập 7 vào ngày 14 tháng 3. Nekosuke Okuma – họa sĩ của Nitroplus – là người vẽ minh họa cho cả Hundred và The Testament of Sister New Devil, series light novel khác được chuyển thể thành anime. SASAYUKi (Futago ya Futago no Futajūsō) đã vẽ một một manga phỏng theo Hundred trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa từ năm 2013 đến 2014.

Tập thứ 8 của light novel sẽ đi kèm với một CD drama vào ngày 15 tháng 8.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-05-10/school-battle-light-novel-series-hundred-gets-anime/.88016
Back To Top