Công ty mỹ phẩm của Nhật Bản, COZYWAVE, không chỉ giới thiệu một, hai, mà là bảy loại nước hoa mới và mỗi một mùi hương lại lấy cảm hứng từ một nhân vật trong Durarara!!.  Hai chai trong số đó ddax được tiết lộ, và nếu bạn thích những bad boy, bạn sẽ có thể quan tâm đến chúng vì chúng được lấy cảm hứng từ Izaya Orihara và Shizuo Heiwajima!

COZYWAVE đang cho ra những mẫu nước hoa Durarara!! và chúng sẽ có dung lượng 30mm, mỗi lọ sẽ có một hộp riêng đặc biệt với giá 5,400 yen. Cả hai chai nước hoa trên giờ đã có thể pre-order qua trang web chính thức. Pre-order được mở cho đến ngày 30 tháng 6 năm nay.

Đây không phải sản phẩm mang chủ đề Durarara!! đầu tiên của COZYWAVE bởi trước đó họ đã cho ra son bóng Durarara!! Romantica  và kem bôi tay Durarara!! Romantica. Mỗi sản phẩm đều đi kèm với một huy hiệu acrylic đặc biệt có hình Mikado, Anri, và Masaomi, hoặc Shizuo và Izaya, hoặc Celty và Shinra.

 

Bộ son bóng Durarara!! Romantica có giá 1,278 yen. Họ cũng đang cho bán Durarara!! Nước hoa hương thơm mê hoặc lấy cảm hứng từ một Shizuo hoặc Izaya với giá 5,141 yen, nhưng bạn có thể mua cả hai chỉ với 7,560 yen.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/06/shizuo-and-izaya-get-their-own-scents-with-these-new-durarara-perfumes/Đề tài:

Back To Top