Trên trang chủ của dự án anime Sinbad: Sora Tobu Hime to Himitsu no Shima (Sinbad: The Flying Princess and the Secret Island) của studio Nippon Animation đã tung ra một đoạn trailer ngắn vào thứ 6 ngày 13 vừa qua. Nippon Animation đã hợp tác cùng với Shirogumi để thực hiện dự án này và dự định sẽ ra mắt ở Nhật vào tháng 7 năm nay.

Chữ : Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập
Chữ : Mùa hè này, cuộc phiêu lưu mới sẽ bắt đầu.
Chữ : Sinbad: Sora Tobu Hime to Himitsu no Shima
Chữ : Chúng ta có thể đi khắp nơi trên thế giới này.

Bộ phim kể về chàng trai tên Sinbad, một chàng thủy thủ đã trở nên vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta qua câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm”, với giấc mơ phiêu lưu tới các vùng đất mới. Anh ấy cùng đồng bọn là chú khỉ Mimi tình cờ gặp Sana, một cô gái cưỡi trên con ngựa gỗ biết bay. Và thế là “gió đã nổi lên”……..

Shinpei Miyashita (trợ lí đạo diễn phim Doraemon: Nobita No Kyoryu) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Đảm nhận thiết kế nhân vật và chỉ đạo hình ảnh là Yoshiharu Sato (My Neighbor Totoro, Only Yesterday), và Hiroyuki Kawasaki (Ronja the Robber’s Daughter) sẽ chịu trách nhiệm phần kịch bản nhưng chỉ xuất hiện trong credit. Kaeko Hayafune viết là người viết kịch bản chính. Aeon Entertainment sẽ phát hành bộ phim.

Nhà sản xuất Kentarō Koike của Shirogumi và Takashi Inoue của Nippon Animation đã bình luận rằng: “Chủ đề của bộ phim đề cập đến ‘sự thành công’, và đó sẽ luôn là điều quí giá mà các bậc cha mẹ có thể truyền cho những đứa con của mình, trải dài qua các thế hệ. Chúng tôi sẽ tái hiện lại một tác phẩm bất hủ theo một phong cách mới và hiện đại.”

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top