Fujita của Gintama là đạo diễn cho series âm nhạc hài hước về người máy.


Sunrise và NHK đã đưa ra thông báo họ sẽ sản xuất series anime truyền hình Classicaloid. Bộ phim sẽ được công chiếu trên kênh E-TV của đài NHK trong năm 2016.

Yoichi Fujita (của anime Gintama) là đạo diễn cho anime tại Sunrise. Makoto Tsuchibayashi (của dòng anime Sengoku Basara) chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. NHK, NHK Enterprise, và BN Pictures sẽ sản xuất loạt phim.

Câu chuyện kể về hai học sinh trung học Kanae và Sōsuke, những người sống trong một thị trấn tỉnh lẻ đang cố gắng để đem lại sức sống mới cho riêng  mình với âm nhạc. Một ngày, bỗng nhiên “Classicaloid” phiên bản của Beethoven và Mozart xuất hiện trước mặt Kanae và Sōsuke. Khi Classicaloids trông đáng nghi chơi âm nhạc mà họ gọi là “mujik,” nó có một sức mạnh kỳ lạ: sao bắt đầu rơi, và robot khổng lồ xuất hiện. Giờ đây, mỗi ngày đều đầy biến động. Cuối cùng, nhiều Classicaloids bắt đầu xuất hiện như Bach, Chopin, và Schubert. Sức mạnh tuyệt vời mà các Classicaloids có là gì? Họ là những người bạn hay kẻ thù của nhân loại?

Âm nhạc của anime sẽ bao gồm pop, rock, techno, và sự cải biên của các tác phẩm cổ điển nổi tiếng, được soạn ra bởi nhạc sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Trang web chính thức công bố rằng anime này cũng sẽ có “những trận chiến, yếu tố hài vui nhộn, những câu chuyện cảm động lòng người, và ánh sáng tình yêu (?).

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-07-03/sunrise-reveals-classicaloid-comedy-tv-anime-for-2016/.90031Đề tài:

Back To Top