Khi nhắc tới việc ghép cặp đôi trong anime/manga, các fan thường rất có những ý kiến rất khác nhau, và kể cả Fairy Tail, những việc như ghép cặp với nhau trở nên rất gay cấn, khốc liệt và khá là khó chịu.

bnhghd

bvngvf

Nhận thấy những điều không hay như vậy trong tác phẩm của mình, tác giả đã vào cuộc và yêu cầu các fan hãy kiềm chế bản thân mình lại và tránh gán ghép các cặp đôi đối địch lại với nhau. Trên trang twitter cá nhân của mình, Hiro Mashima có viết:

“Tôi nhận được các yêu cầu hay gán ghép các cặp lại  với nhau ở trên mạng xã hội. Thậm chí ngay cả những tác giả không sử dụng mạng xã hội cũng có thể đọc thư của fan hâm mộ. Nhưng họ cũng không thể ngay lập tức thực hiện yêu cầu của fan. Chúng tôi có sự tin tưởng vào các tác phẩm mà tôi đã tạo ra. Và các tác giả thường hồi hộp, phấn động khi fan của họ trở nên điên cuồng hơn về những cặp đôi có tiềm năng. Nhưng các tác giả như chúng tôi không mong muốn các fan của mình phải cãi nhau về vấn đề đó.”

Mashima đã nói rõ cho các fangirl và fanboy, hãy kiềm chế và thử cố gắng để hòa hợp với nhau. Có lẽ họ sẽ có được các cặp đôi mà họ mong muốn nếu Mashima thấy được các cử chỉ đẹp ở các fan. Vậy nên liệu bạn sẽ chọn cặp nào: Natsu với Lucy hoặc với Lisanna hay Gray với Juvia hoặc Juvia với Leon, vì vậy vấn đề đó phải được kiềm chế lại bởi tác giả đã vào cuộc….. Đúng không nào?

Source: Crunchyroll

Nguồn: http://sgcafe.com/2016/05/fairy-tail-creator-hiro-mashima-asks-fans-calm-shipping-wars/Đề tài:

Back To Top