Một lưu ý trước tập cuối cùng của anime The Testament of Sister New Devil đã thông báo rằng season 2 sẽ lên sóng vào tháng 10. Season thứ 2 này có tên Shinmai Maō no Testament BURST (The Testament of Sister New Devil BURST).

Trang web chính thức của anime cũng nói rằng tập thứ 7 manga phỏng theo của Miyako Kashiwa sẽ bao gồm OVA anime có trong đĩa Blu-ray vào ngày 26 tháng 1 năm 2016. Blu-ray có một OVA anime không được phát sóng.

Câu chuyện “hành động chiến đấu có phần xuồng xã” xoay quanh Basara Toujou, một học sinh cao trung năm nhất đang bối rối với câu hỏi đột ngột của người cha lập dị của mình, “Này, không phải con đã thường nói con muốn có em gái sao?” Ngoài ra, người cha còn tuyên bố rằng ông sẽ kết hôn. Người cha mang đến hai chị em cùng cha khác mẹ xinh đẹp, rồi sau đó dấn thân vào một chuyến đi nước ngoài. Tuy nhiên, hai chị em Mio và Maria Naruse thực sự là những con nữ yêu.

Basara gần như đã trở thành một người đầy tớ cho họ, nhưng cho một lỗi lầm, bản hợp đồng bị đảo ngược, và Basara đã trở thành chủ nhân. Sau đó, những tình huống dâm đãng bắt đầu liên tục xảy ra với cuộc sống thường ngày của Basara. Tuy nhiên, hóa ra cuộc sống mà Mio đang có lại là mục tiêu của những con quái vật và anh hùng khác. Và như vậy, câu chuyện về sự “thỉnh cầu/hành động” của anh chàng đối tác mạnh nhất đã bắt đầu.

Crunchyroll cho chiếu anime này bởi nhà sản xuất IMS ở các đất nước khác nhau như Nhật Bản. Miyako cho đăng tuần tự manga phỏng theo series light novel của etsuto Uesu (Aesthetica of a Rogue Hero) trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa. Seven Seas sẽ mang đến tập đầu tiên vào tháng 2 năm sau. Seven Seas Entertainment cũng đã cấp phép cho manga này tại Bắc Mỹ.

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-19/the-testament-of-sister-new-devil-gets-2nd-season-new-original-anime-bd/.86132Đề tài:

Back To Top