Hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy nào, vì bộ anime nổi tiếng và cảm động AnoHana chuẩn bị ra mắt phiên bản live action, và sẽ được lên sóng trên Fuji TV vào cuối năm 2015 như 1 chương trình truyền hình đặc biệt.

Bộ phim được giới thiệu trong Mezamashi TV, 1 chương trình buổi sáng của Fuji TV. Chương trình tiết lộ cô bé 14 tuổi, Hamabe Minami, sẽ vào vai linh hồn Honma Meiko, hay Menma.

 

Trong khi đó, nam diễn viên Murakami Nijirou sẽ đảm nhận vai trò thủ lĩnh nhóm bạn, Yadomi Jinta. Murakami là con trai của diễn viên người Nhật, Murakami Jun và nữ ca sĩ Ua. Chàng trai bự con Hisakawa Tetsudo sẽ do Takahita Yuuta thủ vai, trong khi vai Anjou Naruko được thể hiện bởi Matsui Airi, người đã từng xuất hiện trong phiên bản live action của Yamadakun to 7-nin no Majo. Cuối cùng là Shison Jun đóng vai Matsuyuki Atsumo và Iitoyo Marie trong vai bà cụ non Tsurumi Chiriko.

Bộ phim được thực hiện tại thành phố Chichibu dựa theo nguyên tác. Và ngay khi được dự kiện phát sóng vào cuối năm nay, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên chuẩn bị sẵn khăn giấy bởi bộ phim này sẽ thực sự khiến bạn rơi nước mắt như bộ anime 2011 hay trong movie 2013.

CHpYFKXUkAI6m6B.jpg-orig

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/06/yes-getting-live-action-anohana-tv-drama-special-actors-revealed-costume/Đề tài:

Back To Top