Trang web chính thức của bộ live action shoujo hài lãng mạn của Kazune Kawahara và Aruko – My Love Story!! (Ore Monogatari!!) đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính, nhân sự và 31 tháng 10 sẽ là ngày công chiếu.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính: Ryohei Suzuki (Gatchaman) vai Takeo Gōda (ở giữa hình)

Mei Nagano (Rurouni Kenshin) vai Rinko Yamato (bên phải)

Kentarō Sakaguchi (Umimachi Diary) vai Makoto Sunakawa (bên trái)

Suzuki đã theo chế độ luyện tập của mình để tăng 30kg (hơn 60 pound) để đóng vai anh chàng Takeo Gōda cao 2m nặng 120kg.

Sự án phim được dẫn dắt bởi Hayato Kawai (Suzuki Sensei), kịch bản được viết bởi Akiko Nogi (Library War). Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại rạp Nhật Bản vào ngày 31.

Viz Media hiện đang xuất bản manga tại Bắc Mỹ, và nhà xuất bản này mô tả các câu chuyện:

Takeo Gōda là mội gã khổng lồ có một trái tim rộng lớn. Anh xấu hến nỗi chẳng cô gái nào muốn thấy anh ấy! (họ muốn cậu bạn thân ưa nhìn, Sunakawa.) Thường xuất hiện trên băng ghế dự bị, Takeo chỉ có thể dựa vào chiều cao mà chấp nhận số phận của mình. Nhưng rồi một ngày anh được cứu rỗi bởi một cô gái tên Yamato trên chuyến tàu, cuộc sống (ngập tràn tình yêu!) của anh bỗng chuyển sang một hướng không thể tưởng được!

Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một anime ongoing từ Studio MADHOUSE đã được ra mắt từ tháng 4. Crunchyroll đang chiếu anime này trên truyền hình, và Sentai Filmworks đã cấp phép cho series cho home video.

Kawahara (High School Debut) đầu tiên ra mắt phiên bản câu chuyện 100 trang trên số báo Bessatsu Margaret Sister vào tháng 10 năm 2011, nhưng manga sau đó đã quay trở lại trong Bessatsu Margaret dưới dạng định kì dưới bàn tay của họa sĩ Aruko (Yasuko and Kenji) vào tháng 4 năm 2012. Shueisha sẽ xuất bản tập 9 của manga vào ngày 25 tháng 6, và Viz đã xuất bản tập 4 trong tháng 4.

Series này đã chiến thắng giải Best Shojo Manga tại Kodansha Manga Awards lần thứ 37 năm 2013. Bên cạnh đó, series còn đứng đầu trong danh sách Manga for Female Readers với ấn bản năm 2013  guidebook Kono Manga ga Sugoi!

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-05-25/live-action-ore-monogatari-my-love-story-film-cast-staff-date-unveiled/.88559Đề tài:

Back To Top