Anime hài hước với ca khúc chủ đề được trình bày bởi nhóm nghệ sĩ lồng tiếng every❤ing! sẽ được khởi chiếu vào tháng Giêng.


Trang web chính thức cho TV anime Ōya-san wa Shishunki (Chủ nhà của tôi còn là trẻ con), chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Rurū Minase, mới đây đã công bố danh sách dàn nhân viên thực hiện bộ phim, một số hình ảnh chính của anime, nghệ sĩ trình bày ca khúc chủ đề và danh sách  nữ diễn viên lồng tiếng.

Yuki Ogawa (đạo diễn Saekano: Làm sao để luyện một bạn gái tẻ ngắt,  viết kịch bản cho Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh) sẽ tham gia đạo diễn anime tại Seven Arcs Pictures. Atsuki Shimizu (chỉ đạo hình ảnh cho Boruto -Naruto the Movie-, Tokyo Ghoul, đạo diễn hình ảnh cho Tokyo Ghoul √A) sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và đồng thời cũng là tổng chỉ đạo hình ảnh. Arte Refact (Komori-san Bất Khả Phủ, BlazBlue Thế Tưởng) sẽ sáng tác nhạc cho anime, chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc thuộc về  King Records và bilibili.

“every❤ing!,” một nhóm nhạc với thành viên là hai diễn viên lồng tiếng Ibuki Kido và Erii Yamazaki, sẽ trình bày ca khúc chủ đề của anime.

Trang web cũng tiết lộ rằng Yurika Kubo (lồng tiếng cho Hanayo Koizumi trong Love Live!, Tionisia trong Monster Musume) sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Chie Satonaka. Bức ảnh lấy từ anime chính thức cũng được tung ra kèm theo lời bình “Ngộ muốn sống trong căn hộ thế này!”.

Anime này sẽ khởi chiếu vào tháng Giêng.

Anime dựa trên manga bốn khung cùng tên, nói về nhân vật chính lần đầu sống một mình sau khi tìm được việc. Trong căn hộ bé tẹo và không có nhà vệ sinh mới thuê, nhân vật chính đã gặp được chủ cho thuê nhà, là một bé gái nhỏ nhắn đáng yêu. Cô chủ nhà này vừa có thể nấu ăn lại còn biết làm việc nhà, có đôi lúc tính tình như bà già, thế nhưng hầu hết thời gian vẫn là một thiếu nữ trung học đông bạn bè và rất yêu đời.

Minase phát hành manga trên tạp chí Manga Time từ năm 2012, sau đó manga cũng được đăng tải trên tạp chíManga Time Family vào tháng Giêng năm 2014. Nhà sản xuấtHoubunshabắt đầu phát hành volume 7 của manga vào ngày 7 tháng Năm mới đây.

Nguồn.

Vtrans by the6thdemonking.Đề tài:

Back To Top