Số báo đôi 22/23 của tạp chí Shonen Sunday (Shogakukan) sẽ tiết lộ vào thứ Ba dàn nhân vật mà Fujiwara Keiji và Makino Yui sẽ vào vai trong anime chuyển thể từ manga siêu nhiên chiến đấu của Fujita Kazuhiro – Ushio & Tora (Ushio to Tora). Trang web chính thức trước đây đã tiết lộ rằng Fujiwara và Makino sẽ có mặt trong dàn diễn viên lồng tiếng, nhưng không nói họ sẽ vào vai nào.

Fujiwara sẽ vào vai người cha Shigure Aotsuki của Ushio (bức hình trên), và Makino sẽ vào vai Reiko Hanyuu (hình dưới), một học sinh bí ẩn dường như bị những điều bất hạnh bủa vây.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm:

Hatanaka Tasuku vai Ushio

Koyama Rikiya vai Tora

Komatsu Mikako vai Asako

Yasuno Kiyono vai Mayuko

Những diễn viên còn lại (chưa được công bố vai diễn) gồm có:

  • Kayano Ai
  • Sakamoto Maaya
  • Takagaki Ayahi
  • Toyosaki Aki
  • Nanri Yuuka
  • Hanazawa Kana
  • Mizuki Nana

ADV Films đã phát hành một dự án OVA trước đó với miêu tả câu chuyện như sau:

Ushio nghĩ về lời nói của cha mình rằng tổ tiên xa xưa đã phong ấn một con quỷ vào một ngôi đền bằng đá bằng cây “Quái Thương”, nhưng khi cậu tìm thấy con quái vật ở dưới tầng hầm, Ushio đã một lần nữa nhìn thấy cổ vật huyền thoại của gia đình mình! Để bảo vệ bạn bè và người thân khỏi những vong hồn, Ushio buộc phải giải ấn Tora. Nhưng sinh vật đó có tệ hơn cả những lời nguyền?

Nishimura Satoshi (Trigun, Hajime no Ippo) làm đạo diễn anime tại MAPPA (Rage of Bahamut Genesis) và một công ti trẻ, Studio VOLN. Inoue Toshiki (Chaos;HEAd, Death Note, Ranma ½) và Fujita sẽ chịu trách nhiệm về kịch bản của phim, và Mori Tomoko (thiết kế guest character cho Garo: Honoo no Kokuin, Juden Chan) sẽ là người thiết kế nhân vật.

Anime sẽ được ra mắt vào tháng 7.

Fujita đã cho đăng ấn phẩm của mình lên Weekly Shonen Sunday từ hai thập kỉ trước từ 1990 to 1996, và 33 tập truyện đã được bán ra với 25 triệu bản. (Bản Bunko nhỏ hơn và các ấn phẩm khác của manga nâng tổng số lên đến 30 triệu.) Ông đã vẽ hai chương Ushio & Tora  ngắn vào năm 2012 để gây quỹ cho các khu vực bị tàn phá bởi một trận động đất tháng 3 năm 2011. Shogakukan đang tái bản lại manga này theo một ấn bản vào mùa xuân này.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-26/keiji-fujiwara-yui-makino-characters-revealed-for-ushio-and-tora-tv-anime/.87534Đề tài:

Back To Top