Trang web chính thức của bộ anime Tiger & Bunny đã thông báo rằng Trung Tâm Hội nghị Quốc Yokohama sẽ chủ trì buổi hòa nhạc Tiger & Bunny với một anime ngắn mới vào ngày 19 và 20 tháng 9. Nhạc soạn nhạc Yoshihiro Ike sẽ đích thân chỉ đạo “Sternbild Orchestra & Band” cho các buổi biểu diễn các bài nhạc trong phần TV truyền hình và 2 bộ phim. Các thông tin chi tiết cũng như thông tin về giá vé sẽ được thông báo sau.

Bộ anime gốc xoay quanh câu chuyện của các anh hùng được thuê – có sức mạnh siêu nhiên được biết tới là NEXT, đeo logo quảng cáo trong lúc đang chiến đấu với tội phạm trên live TV. Bộ anime ăn mừng lần kỉ niệm thứ tư vào thứ Sáu lúc 1:58 chiều., trang web của bộ anime đã đăng tải thông tin nhân vật cho Virgil Dingfelder, cũng như Twitter icon cho Wild Tiger Style 2 và Virgil.

Keiichi Satou (đạo diễn Karas, thiết kế nhân vật của The Big O) đạo diễn bộ anime, và Masafumi Nishida (live-action Kaibutsu-kun) viết và chỉnh sửa kịch bản. Mangaka Masaka Katsura (Video Girl Ai, DNA2  , I”s, Zetman) một fan lớn của Batman và các siêu nhân trong truyện tranh khác, đã tạo ra các mậu thiết kế nhân vật gốc.

Series đã tạo ra 2 movie: Tiger & Bunny the Movie: The Beginning vào năm 2012 và Tiger & Bunny The Movie – The Rising- vào năm ngoái. Viz đã cho ra TV series, phim và manga tại Bắc Mỹ.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-02/tiger-and-bunny-gets-new-short-anime-at-september-concerts/.86691
Back To Top