Giờ đang là cuối tháng 9, một vài mùa anime đang bước vào giai đoạn kết thúc, cùng với đó là sự thay thế của một thế hệ anime tiếp theo.

Bảng bình chọn charapedia của tuần này, dữ liệu về các nhân vật anime đã hỏi 10000 fan hâm mộ anime rằng bộ nào là anime mà họ chờ mong nhất trong mùa thu 2016. Trong số 10000 người tham gia bình chọn có 43.7% là nam và 46.3% là nữ. Bảng bình chọn đã ghi nhận 43 cái tựa anime mới, trong đó top 20 đã được hé lộ và đó là:

20 – Nanbaka
19 – Udon no Kuni no Kin-iro Kemari
18 – Teekyuu!!
17 – Girlish Number
16 – Magic of Stella
15 – Gakuen Handsome
14 – Kiss Him, Not Me
13 – SHOW BY ROCK!! Season 2
12 – Drifters
11 – Magical Girl Raising Project

10 – The Great Passage

9 – Touken Ranbu -Hanamaru-

8 – Ajin: Demi-human Season 2

7 – Mobile Suit Gundam: Iron Blooded Orphans season 2

6 – March Comes In Like A Lion

5 – Uta no Prince-sama Maji Love Legend Star

4 – Bungou Stray Dogs Season 2

3 – Sound! Euphonium Season 2

2 – Natsume’s Book of Friends Go

1 – Haikyuu!! Karasuno VS Shiratorizawa

 

Có khá nhiều anime dành cho nữ sẽ ra mắt season mới, và không có gì bất ngờ khi chúng chiếm giữ bốn trong năm vị trí dẫn đầu, trong đó một sản phẩm của Kyoto Animation là season 2 series Sound! Euphonium đứng vị trí thứ 3, cao nhất trong các cái tên dành cho nam. Vượt qua các nime dành cho nữ sẽ xuất hiện trong mùa thu 2016, Haikyuu!! chiếm giữ vị trí quán quân vì season mới hứa hẹn sẽ đem đến nhiều pha đấu bóng tốc độ xé gió mà series đã thể hiện trong season trước.

Rất nhiều anime sắp tới là season tiếp theo, top 5 dẫn đầu đều là phần tiếp nối các phần trước, cùng với đó là anime được đánh giá cao nhất, được chuyển thể từ bộ manga khen có chê có March Comes In Like A Lion. Chỉ có 3 cái tên duy nhất lần đầu ra mắt nằm trong top 10 là March Comes In Like A Lion, Touken Ranbu, và The Great passage, trong khi những cái tên còn lại đều là phần tiếp.

Nguồn
Dịch: HagitachiĐề tài:

Back To Top