Mùa hè cuối cùng đã đến, và những anime mới cho mùa hè 2015 này cũng đã bắt đầu khởi động, sau đây Sony sẽ công bố bảng xếp hạng Tornado ban đầu của họ cho mùa giải anime mới này.

Bảng xếp hạng Tornado là kết quả thu thập được từ những người theo dõi anime thông qua thiết bị Sony Torne trên PS4, PS3, PC, và PSVita. Đây cũng là một cách hay để đánh giá xem những bộ anime nào mở màn tốt khi mùa mới bắt đầu. Nhưng mọi người nên nhớ rằng ghi thu anime thông qua Torne chỉ là một trong những phương pháp xem anime tại Nhật Bản, như những người khác bao gồm việc xem nó trực tuyến qua kênh Niconico, ghi lại nó với một VCR thông thường, hoặc chỉ xem nó trên TV khi nó thực sự được phát sóng. Và dưới đây là Top 20:

20) Chaos Dragon

19) Snow White with the Red Hair

18) Overlord

17) Sky Wizards Academy

16) Classroom ☆ Crisis

15) Prison School

14) Non Non Biyori Repeat

13) Monster Musume

12) Jitsu Wa Watashi Wa

11) Aoharu x Kikanjuu

10) Rokka: Braves of the Six Flowers

9) Gangsta.

8) Shimoneta: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist.

7) Castle Town Dandelion

6) Working!!!


5) Charlotte

4) Dragon Ball Super

3) Ranpo Kitan: Game of Laplace

2) GATE

1) Ushio and Tora

Họ nói những thể loại kinh điển sẽ không bao giờ chết, và từ kết quả thống kê của Sony, mọi người vẫn rất yêu thích Ushio and Tora ngay cả khi manga chính thức đã kết thúc từ 20 năm trước đây. Bộ cổ điển này, chỉ mới được dựng thành anime truyền hình sau hơn 20 năm, lại trở thành anime được theo dõi nhiều nhất cho đến nay, và cũng không có gì đáng ngạc nhiên nếu bộ anime này nhận được nhiều quảng bá hơn bình thường.

Đứng thứ hai là Gate và hạng ba là Ranpo Kittan, và cả hai bộ anime này đều hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, điều ấy đã được chứng minh qua số lượng người sử dụng thiết bị Torne. Dragon Ball Super cũng chiếm vị trí khá cao trong danh sách, ở hạng thứ 4.

Ngoài ra còn có một số nuối tiếc như Chaos Dragon, Monster Musume, và Non Non Biyori, cũng khá phổ biến. thì có vẻ như một số người lại thích coi chúng trên truyền hình hơn là ghi lại chúng bằng Torne.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/07/summer-anime-2015-top-20-sony-announces-initial-tornado-rankings-summer/Đề tài:

Back To Top